Vấn để quá tải của các dịch vụ nhập hàng Trung Quốc đã được giải quyết

– Tiểu bạch! Tiểu bạch! Đây là cái gì kỹ xảo?-  Bé nghiêng đầu xem một mặt đắc ý lại vẫn giữ ở tại chỗ tiểu bạch, cảm thấy có thể đặt hàng quảng châu bảo trì bất động phảng phất so du về phía trước phương tài nghệ rất cao thâm khó lường!

Ký muốn duy trì cân bằng, vừa muốn triệt tiêu đẩy tiến lực! Chậc chậc! Tiểu bạch thật là lợi hại!

nhap han g tq

Tiểu bạch cái ót rớt xuống vô số hắc tuyến, du bất động… Nó thũng sao biết vì sao? Vì mao a! Vì mao a? Vì mao như vậy dùng sức thân thể đều động không được a a a?

Nhưng là ở bé trước mặt không thể mất mặt. Tiểu bạch nhất thời dõng dạc nói: – Chỉ hiểu mà không diễn đạt được order hàng taobao tại đây bằng lời, đây là thất lạc thần thú tài nghệ… Ngươi… Không hiểu!-

Một cái chiều sâu khinh bỉ ánh mắt hướng bé vọt tới! Nhất thời nhường bé hung hăng rùng mình !

Không ít dịch vụ nhập hàng Trung Quốc uy tín mà bạn có thể tìm thấy ở Hà Nội

Quả nhiên là cường giả! Ánh mắt như quýnh, khí tràng cường đại! Loại này định thân bơi lội thần kỹ nãi ngàn năm không hiện thế lợi hại công phu!

– Tiền bối! Tiền bối xin nhận vãn bối cúi đầu.-  Bé ngũ thể đầu địa về phía mặt đất nằm sấp đổ.

Hai cái con mèo nhỏ ngoạn khả vui mừng. Bên kia gà nướng cũng tươi mới ra lô.

Không nghĩ nhường Tiểu Vũ, tô, phạm đại cùng thiên hạ vô địch nhìn đến bản thân cùng ma tộc chuyển hàng trung quốc về việt nam  giao tình, Vũ Nguyệt cũng không giữ lại Đế Lam ở lại trong núi, về sau gặp mặt, phỏng chừng cũng rất ít như vậy ở cùng nhau tán gẫu ăn cơm cơ hội.

Vũ Nguyệt tinh tế dùng lá cây đem gà nướng một cái chỉ bao khởi. Nghiêm cẩn giao đãi Đế Lam mua hàng alibaba.

– Bên này là gà nướng, bên này là muối hấp kê. Muối vị trọng có thể nhiều phóng một đoạn thời gian, nhưng là phóng hỏng rồi sẽ không cần ăn, miễn cho tiêu chảy.-

– Hắn sẽ không tha hư , bởi vì đợi chút quay người lại hắn sẽ bắt bọn nó làm buổi chiều trà ăn luôn .-  Long Giác phiên coi thường đem nướng tốt cuối cùng một con gà bắt đến!

Thương thiên! Đại địa! Vì sao phong hoa tuyệt đại đường đường Long Vực thiếu chủ, muốn can như vậy khổ bức công tác?

– Các ngươi hai như vậy thật tốt.-  Đế Lam đột nhiên quay đầu đến, nghiêm cẩn xem 1688 com Vũ Nguyệt cùng Long Giác.- Có loại gia cảm giác, một cái thịt nướng, một cái bao thịt, hơi thở không lại như vậy lợi hại, liễm mũi nhọn, nhưng so phía trước càng mạnh, hai cái đều cửu giai thôi?-  Cư nhiên liếc mắt một cái có thể nhìn ra! Phỏng chừng Đế Lam lúc này đang nhập hàng tmall thực lực cũng không dung khinh thường.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *