Hướng dẫn cách chọn áo sơ mi nam cho đấng mày râu

Áo sơ mi trắng với quần âu đen có thể sẽ biến bạn trở thành soái ca trong mắt các cô gái. Tất nhiên đó chỉ là một trường hợp, biết cách chọn áo sơ mi sẽ còn khiến bạn nổi bật, thu hút trong nhiều tình huống khác.

chọn áo sơ mi nam

Thoitrangnamcongso.com sẽ giúp bạn biết cách lựa chọn áo sơ mi đúng cách, đúng chuẩn và phù hợp với thân hình cũng như nhu cầu của bạn. Đặc biệt với các bạn nam còn đang FA, đây sẽ cách bạn tự đi mua sắm và cũng sẽ ghi điểm trong mắt một người nào đó.

Thông thường, áo sơ mi cho nam không có nhiều cách điệu, bởi vậy màu sắc của áo là khá quan trọng. Chọn một màu áo phù hợp sẽ khiến bạn nổi bật hơn, còn nếu không bạn sẽ trở lên “lố”. Trong các công việc nghiêm túc, yêu cầu đứng đắn như trong công sở, trường học… thì cần chọn những áo sơ mi đơn sắc, nhẹ nhàng, trung tính như màu trắng, xám nhẹ, lam nhẹ.

chọn áo sơ mi nam

Đối với những lúc đi chơi, du lịch, tụ tập thì bạn có thể ăn vận thoải mái hơn, chọn một chiếc sơ mi body với nhiều họa tiết sẽ khiến bạn trẻ trung, tươi mới hơn. Lời khuyên là nên chọn những kiểu áo sơ mi caro vừa đứng đắn lại năng động. Nếu đi du lịch thì có thể chọn những kiểu màu mè hoa lá cành. Nếu thich áo sơ mi một màu thì nên chọn những màu tươi sáng, nổi bật như cam, xanh đậm, vàng, đỏ…

Mặc áo sơ mi rất cần sự thoải mái nhưng cũng không nên chọn kiểu áo quá rộng sẽ khiến bạn trông “lếch thếch”, cũng đừng mặc áo chật quá trông bạn lại có phần “nữ tính”. Áo sơ mi cần nhất sự thoải mái ở vùng ngực, nách áo, bờ vai. Nếu trong công sở, nên chọn áo sơ mi có cổ cứng cáp, còn nếu đi chơi, có thể chọn cổ áo mềm mại hơn để thoải mái trong lúc vận động.

chọn áo sơ mi nam

Chất vải cũng là điều quan trọn, tốt hơn hết là hãy sờ thử và mặc thử trước khi mua. Đối với người dễ đổ mồ hôi, hãy chọn những áo sơ mi chất liệu nhiều cotton. Đồng thời hãy chý ý đến các đường kim mũi chỉ, chọn những chiếc áo có đường chỉ phẳng phiu, may đều tay và không bị nhăm nhúm tại nách, sườn, sống lưng…

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *