Cách chọn đồ công sở đẹp dành cho nam

Việc học cách phối đồ công sở đẹp không chỉ cần thiết với nữ giới mà còn vô cùng quan trọng đối với cánh mày râu. Bạn sẽ cảm thấy thế nào nếu bản thân ăn vận rộng hoặc chật, màu sắc loè loẹt hay nhạt nhoà, trang phục có phù hợp với môi trường làm việc… Chính những điều nhỏ nhặt này lại là yếu tố quan trọng quyết định bạn là ai, là như thế nào trong mắt những người xung quanh.

Cách chọn sơ mi công sở phù hợp với nam giới

Sơ mi được xem là loại trang phục truyền thống đối với nam giới làm việc văn phòng. Bởi lẽ, loại trang phục này không chỉ tôn dáng mà còn khiến nam giới trở nên lịch lãm, chững chạc hơn rất nhiều.

Bạn nên chọn những sản phẩm sơ mi đơn sắc để việc phối đồ trở nên dễ dàng và thuận tiện hơn. Đồng thời, tuỳ thuộc vào màu da của mình mà người mặc có thể chọn những màu sắc vải phù hợp.

Nếu là dân công sở, bạn nên chọn những chiếc sơ mi có cổ narrow-point (hay straight – point). Khi chọn loại áo kiểu này, bạn có thể sử dụng caravat khi cần thiết.

Áo sơ mi nam cao cấp

Áo sơ mi nam cao cấp

Cách chọn quần công sở dành cho nam

Thông thường, quần âu sẽ là loại trang phục được lựa chọn nhiều nhất đối với nam giới làm việc văn phòng. Ưu điểm của loại quần này là khá thoải mái và có những nếp là chạy thẳng thân trước quần. Nhờ thế, người mặc trở nên lịch thiệp, sang trọng và tự tin hơn.

Khi chọn quần âu, nam giới cần lưu ý các tiêu chí sau: vải co giãn nhẹ, kéo khoá dễ dàng, đường kim đều đặn, không lộ chỉ… Ngoài ra, người mặc nên thử quần trước để đảm bảo quần vừa vặn với mình, tránh trường hợp rộng hoặc chật, gây mất thẩm mỹ.

Ngoài ra, nam giới còn có thể lựa chọn quần jean để mặc khi đi làm các công việc văn phòng. Tuy nhiên, bạn cần tránh các sản phẩm quá bó sát bởi đây không phải là trang phục phù hợp với môi trường làm việc.

Phối màu với quân đẹp

Phối màu với quân đẹp

Cách chọn giày và các phụ kiện khác

Phụ kiện trên trang phục nam giới không nhiều bằng ở nữ giới. Theo tư vấn từ chuyên viên thời trang, việc chọn giày, caravat hay đồng hồ để phù hợp với trang phục công sở của nam là điều rất quan trọng. Tất cả những yếu tố này sẽ tạo nên sự hài hoà và giúp người mặt trở nên điển trai, tự tin hơn.

Giày nam công sở được ưu tiên lựa chọn thường mang hơi hướng cổ điển, da nâu hoặc nâu đỏ, ít hoạ tiết rườm rà… Đồng thời, quy tắc phối màu đối với trang phục cũng giúp nam giới lựa chọn được kiểu caravat và thắt lưng phù hợp. Nhờ thế, người mặc trở nên nổi bật hơn trong mắt những người xung quanh.

Giày sẽ nói lên phong cách về bạn

Giày sẽ nói lên phong cách về bạn

Trên đây là những cách chọn đồ công sở đẹp dành cho nam giới. Chúng tôi hy vọng thông qua bài viết trên, bạn đọc đã hiểu hơn về cách chọn trang phục công sở sao cho nam giới có thể tự tin thể hiện mình ngay tại nơi làm việc.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *