Những điều cần lưu ý khi mua áo sơ mi nam công sở

Thời trang công sở nam rất đa dạng và nhiều mẫu mã, trong đó không thể không kể đến áo sơ mi nam công sở luôn là sự lựa chọn hàng đầu của phái mạnh bởi sự tiện lợi, lịch sự mà nó đem lại, rất thích hợp trong môi trường công sở. Việc chọn mua chiếc áo sơ mi sao cho phù hợp cũng là điều vô cùng quan trọng, hãy cùng bài viết tìm hiểu những điều cần lưu ý khi mua áo sơ mi nam nhé.

1. Chất liệu vải

Lựa chọn chất liệu vải của áo sơ mi nam là điều quan trọng, chiếc áo có đem lại cảm giác thoải mái cho người mặc hay không là phụ thuộc vào chất liệu vải. Cánh mày râu mua quần áo cũng rất đơn giản, muôn đời đi mua quần áo chỉ biết đến chất liệu vải cotton thấm hút mồ hôi, tạo sự thông thoáng.

Tuy nhiên cũng cần đặc biệt quan tâm là vải thì cotton đó đấy nhưng có phải 100% cotton hay pha trộn với nilon thì phải cũng cần lưu ý. Tuy nhiên việc pha trộn với nilon nhiều khi cũng được mọi người ưu chuộng bởi loại áo này chống nhăn và co giãn tốt.

Thêm một chất vải nữa để may sơ mi nam dành cho phái mạnh đó là Poly Spun, chất liệu vải này thấm mồ hôi như cotton nhưng không dễ bị nhăn như cotton, co giãn tốt.

2. Màu sắc

Việc lụa chọn màu sắc ra sao phụ thuộc vào việc bạn mua áo sơ mi mặc trong hoàn cảnh nào. Trong trường hợp này, bạn mua áo sơ mi đi làm, mặc nơi công sở trang trọng, thanh lịch thì nên lựa chọn áo màu trung tính hay đơn sắc như áo sơ mi xám hay màu trắng. Đừng nên chọn mua áo sơ mi họa tiết nổi bật, rối reng khi đi làm nhé vì như vậy sẽ không hợp hoàn cảnh đâu.

ao-so-mi-nam

Những điều cần lưu ý khi mua áo sơ mi nam công sở

3. Tay áo và cổ áo

Lựa chọn kích thước cổ tay và áo sao cho phù hợp với dáng hình bản thân. Nhưng anh chàng to lớn nên tránh xa những chiếc so mi nam có cổ và tay áo nhỏ, tránh trường hợp bạn trông bị kệch cỡm vì không hợp với áo mình đang mặc.

ao-so-mi-nam

Những điều cần lưu ý khi mua áo sơ mi nam công sở

4. Mặc lên người

Cuối cùng là hãy mặc áo lên người, nếu vừa vặn và đem lại sự thoải mái cho bạn thì đích thị đó là chiếc áo sơ mi nam công sở dành cho bạn.

 

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *