Đúng hay sai khi nói: “Đàn ông cần sơ mi trắng như đàn bà cần nội y”

<!– –>

Câu nói “Đàn ông cần sơ mi trắng như đàn bà cần nội y” sẽ rất đúng trong 1 vài trường hợp. Thông thường theo như chúng ta thấy, đàn bà thường hay lấy những vật dụng, trang phục của đàn ông để mặc như áo khoác, nón hay đồng hồ các kiểu… Họ lấy mặc một phần vì nó đẹp, phần nữa là vị họ muốn khẳng định rằng người đàn ông đó là của họ và tất cả những thứ của anh ta đều thuộc quyền sở hữu của họ. Tuy nhiên trong hầu hết những món đồ mà phụ nữ lấy của đàn ông thì đáng yêu và đẹp nhất chính là chiếc áo sơ mi trắng rộng, quá khổ đối với họ.

Phụ nữ thường hay thích lấy áo sơ mi trắng của người đàn ông của họ để mặc

Người phụ nữ lấy áo sơ mi trắng rộng của người đàn ông và mặc chúng lên người mình như 1 chiếc áo khoác, hành động này đôi lúc khiến người đàn ông cảm thấy khó chịu, đôi lúc cũng không chịu nổi, tuy nhiên vẫn có trong lòng cảm giác tò mò và có đôi chút hãnh diện vì người phụ nữ của mình, có một số người còn có hành động tiến đến và ôm lấy người phụ nữ của mình nữa.

Đối với người phụ nữ khi nhìn thấy người đàn ông mặc áo sơ mi trắng, họ sẽ cảm thấy yêu thích hơn và cũng chính vì thế mà áo sơ mi trắng chinh là vũ khí mà người đàn ông sở hữu, là thứ quan trọng để thu hút sự chú ý của đàn bà.

Những mẫu áo sơ mi trắng luôn thu hút mắt nhìn của người khác

Theo như nguyên cứu của Minh Thiện Blog, trong tủ đồ của người đàn ông lúc nào cũng có một chiếc áo sơ mi trắng trong đó, nó như một vật bất ly thân của họ vậy.

Thời trang sơ mi được ra đời rất lâu về trước, nguồn gốc của nó có thể kể đến thương hiệu thời trang lâu đời nhất của nước Mỹ – đó là Brooks Brothers – thương hiệu thời trang được thành lập vào khoảng năm 1818. Đây cũng là thương hiệu thời trang khởi nguồn của dòng áo button down. Thông tin dòng trang phục này có thể được biết đến như sau:

– Vào khoảng năm 1986, diễn ra trận đấu polo ở nước Anh và cháu nội của John Brooks đã quan sát thấy một chi tiết khá nhỏ trên trang phục của người cầu thủ và chi tiết này chính là tiền đề cho những sáng kiến sau này về thời trang sơ mi nam công sở.

Những sản phẩm thời trang của hãng này luôn dành được sự yêu thích của khá nhiều những nhân vật nổi tiếng, họ rất thích thú và chú ý đến những chiếc áo này, đặc biệt nhất trong số đó chính là những người doanh nhân nổi tiếng, họ mặc nó như khẳng định sự sang trọng, quý phái mà dòng thời trang này mang lại. Có một điều đặc biệt rằng, những người nổi tiếng trong giới chính trị của người Mỹ, cụ thể là những vị tổng thống Mỹ như Lincoln, Bill hay Obama đều lựa chọn mặc trang phục của hãng này. Ngoài ra những người nổi tiếng trong giới điện ảnh của người Mỹ như Oprah Winfrey hay George Clooney và một số vị nổi tiếng khác nữa đều lựa chọn trang phục sơ mi trắng đặc thù của Brooks Brothers để mặc.

Trang phục áo sơ trắng khá ấn tượng, mặc vào tạo cảm giác sang trọng, thanh lịch, lôi cuốn người nhìn, Đặc biệt khi kết hợp áo sơ mi trắng với một chiếc quần tây, giày tây cũng như một chiếc áo vest sẽ khiến bạn càng trở nên sang trọng và quý phái hơn bao giờ hết.

Áo sơ mi trắng khá phù hợp với giới văn phòng, những người làm việc cũng như những em học sinh, sinh viên, ở họ sẽ toát lên những vẻ khác nhau. chẳng hạn người đi làm, văn phòng sẽ toát lên sự sang trọng, lịch lãm. Còn những em học sinh, sinh viên sẽ toát lên được sự trẻ trung, năng động, đẹp vô cùng.

Áo sơ mi trắng là mẫu trang phục được nhà trường bắt buộc mặc đối với những em học sinh Nam

Chính vì những nguyên nhân trên mà việc trang bị cho mình một chiếc áo sơ mi trắng sẽ vô cùng cần thiết và nhất định phải có. Ý kiến cho tôi là vậy, còn bạn thế nào? Hãy để lại cho chúng tôi những lời nhận xét chân tình nhất nhé.

Nguồn: Thời Trang Nam Công Sở

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *