Kinh nghiệm đi Vinpearl Nha Trang mà bạn không thể bỏ lỡ

Sau những giờ học tập và làm việc căng thẳng chắc hẳn ai trong chúng ta cũng muốn đến một địa điểm du lịch có khung cảnh thiên nhiên đẹp, yên tĩnh, thoải mái lại được hòa mình trong những trò chơi vận động, được khám phá những cảnh quan lần đầu trong đời. Điều mong muốn đó sẽ được đáp ứng hết khi bạn đến Vinpearl Nha Trang, cùng đọc những kinh nghiệm đi Vinpearl Nha Trang sau đây để có một chuyến đi vui vẻ và ý nghĩa nhất.

Vinpearl Nha Trang nằm ở đâu, di chuyển ra đây bằng phương tiện gì?

Vinpearl Nha Trang là điểm đến du lịch phức hợp, kết hợp vui chơi giải trí và tham quan nghỉ dưỡng thuộc đảo Hòn Tre. Nằm ở vị trí khá biệt lập với các hòn đảo khác và khá xa đất liền vì thế, chỉ có thể đến Vinpearl Land bằng đường thủy thông qua các phương tiện như tàu, thuyền, ca-nô ngoài ra bạn có thể đi bằng cáp treo. Đi bằng cáp treo, tàu, thuyền hay ca-nô bạn đều phải mất một khoản phí chênh lệch giá giữa các loại hình phương tiện không nhiều nên bạn có thể chọn phương tiện thích hợp. Những chuyến du lịch giá rẻ cũng không tiết kiệm được quá nhiều kinh phí khi bạn quyết định đến Vinpearl Land đâu nhé vì chỉ cần lên cáp treo ra Vinpearl Nha Trang là bạn đã phải trả 650.000 VNĐ/ vé người lớn và 550.000 VNĐ/ vé trẻ em. Trẻ em chỉ cần cao trên 1m4 là phải mua vé người lớn.

kinh nghiệm đi Vinpearl Nha Trang

Vinpearl Nha Trang

 Thỏa sức vui chơi ở Vinpearl Nha Trang

  • Công viên nước

Khi đến với công viên nước bạn sẽ được tham gia các trò chơi cảm giác mạnh, được trượt máng biển 6 làn, đường trượt cảm tử quân, đường trượt hố đen vũ trụ… Ngoài ra còn có những khi vui chơi dành cho gia đình như khu máng trượt gia đình, khu trò chơi thể thao trên biển…đảm bảo bao nhiêu căng thẳng, mệt mỏi sẽ được giải tỏa hết khi bạn đến với công viên nước.

kinh nghiệm đi Vinpearl Nha Trang

Công viên nước Vinpearl Nha Trang

  • Khu vui chơi ngoài trời

Sau khi đi công viên nước bạn có thể đến khu vui chơi ngoài trời của Vinpearl Nha Trang. Đến với khu vui chơi ngoài trời bạn sẽ được tham gia các trò chơi như: Cuộc phiêu lưu trong hầm mỏ, đu quay dây văng, tàu lượn cao tốc, xe trượt núi là những trò chơi được rất nhiều du khách yêu thích lựa chọn.

  • Khu vui chơi trong nhà

Được kiến tạo trong lòng ngọn núi nhân tạo cao tới 24m, khu vui chơi trong nhà là địa điểm khiến người lớn thích thú và đặc biệt khiến trẻ em say mê với các khu Siêu thị games, vườn cổ tích, thiên đường cho bé… Với tấm vé vào cổng của khu vui chơi Vinpearl Nha Trang, bạn có thể thử sức không hạn chế các trò chơi tại đây.

kinh nghiệm đi Vinpearl Nha Trang

Tham gia các trò chơi trong khu vui chơi trong nhà

  • Thủy cung Vinpearl Nha Trang

Thủy cung được chia thành nhiều khu vực: Khu sinh vật biển khí hậu Bắc Châu Á, khu sinh vật biển khí hậu Amazon, khu sinh vật biển Nam Châu Á… Để tham quan hết các khu vực ấy, du khách sẽ di chuyển bằng hệ thống thang cuốn hiện đại, mang đến cảm giác như được du ngoạn dưới đại dương.

Trên đây chính là những kinh nghiệm đi Vinpearl Nha Trang mà tôi muốn chia sẻ đến các bạn. Chúc bạn có chuyến đi vui vẻ!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *