Bí quyết giúp bạn lựa chọn chiếc áo sơ mi đẹp phong cách lich lãm

Áo sơ mi là trang phục dược đa số đàn ông lựa chọn vì áo sơ mi khiến cho bạn trở lên  lịch sự, trang nhã, đem lại phong cách thanh lịch cho nam giới. Tuy nhiên để chọn được chiếc áo sơ mi vừa ý với mình không phải là chuyện dễ.Bài viết dưới đây mách bạn cách chọn áo sơ mi ” Chuẩn không cần chỉnh “

1.Chất lượng của chiếc ao sơ mi

Để đánh giá 1 chiếc ao sơ mi đẹp,chất lương thì chỉ cần nhìn vào đường khâu mũi chỉ và những chiếc khuy đính trên áo thì người ta cũng đánh giá được loại nào là loại tốt loại nào là hàng nhái. Măng-séc và cổ áo cũng có thể nói cho bạn biết áo sơ mi xịn hay không, măng-sec phải đủ cứng, phẳng, không bị những vết phồng rộp.

2. Màu sắc chiếc áo sơ mi

Nếu trong tủ đồ của bạn có nhiều sơ mi để thay đổi liên tục thì có thể chuyển sang đa dạng những chiếc áo có màu sắc khác nhau.Những chiếc áo có màu truyền thống như trắng, đen hay xám rất dễ sử dụng trong nhiều hoàn cảnh khác nhau và dễ dàng kết hợp với các trang phục khác.

Bí quyết giúp bạn lựa chọn chiếc áo sơ mi đẹp phong cách lich lãm

Bí quyết giúp bạn lựa chọn chiếc áo sơ mi đẹp phong cách lich lãm

Ngoài ra những chiếc áo kẻ sọc là lựa chọn số 1 cho bạn vì khi mặc nhưng chiếc ao đó giúp bạn trở lên nam tính, mạnh mẽ. Ngoài ra bạn cũng đặc biệt chú ý những người gầy không nên mặc màu tối hay kẻ sọc to, người mập không nên chọn màu quá lòe loẹt, hoặc kẻ ngang, kẻ ca-rô to.

3. Lựa chọn những loại cổ áo phù hợp

Hiện nay trên thị trường có 3 loại cổ bẻ phổ biến nhất hiện nay là cổ bẻ xuống,cổ bẻ ngấn và cổ bè dài ở những chiếc sơmi cách điệu và thời trang.Cổ có khuy là một kiểu cổ bẻ nhưng hai bên được đính hai chiếc khuy với mục đích ấn định nó vào áo. Kiểu này thích hợp khi bạn đeo cà vạt.

Cổ áo là một chi tiết rất quan trọng giúp bạn có những loại phong cách khác nhau. Loại cổ tròn có hai ve lượn theo hình tròn.Chiếc áo sơmi vừa vặn phải có cổ ôm sát một chiếc áo cổ cao vừa, không quá rộng sẽ bù lại cho một khuôn mặt nhỏ; trong khi một chiếc cổ thấp sẽ càng làm cho khuôn mặt vốn dài càng dài hơn.

Nguồn: http://thoitrangnamcongso.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *