Bí Quyết Chọn Áo Sơ Mi Nam Dành Cho Những Người Mập

Áo sơ mi là một trang phục không thể thiếu cho những quý ông lịch lãm, đứng giữ chốn đông người với những bộ trang phục lịch lãm sẽ làm tăng thêm vẻ tự tin cho bạn.

Nhưng đối với những người đàn ông có thân hình mập mạp thì việc lựa chọn áo sơ mi để phù hợp với cơ thể thì không phải là điều dễ dàng gì.

Nếu bạn là một người mập và đang băn khoăn không biết lựa chọn làm sao cho phù hợp thì hãy tham khảo những lưu ý sau đây nhé:

Chọn áo sơ mi cổ ngắn

Áo sơ mi cổ cao thường thích hợp với mẫu người cao gầy bởi vì nó sẽ chi đi phần gày gò của họ, còn đối với áo sơ mi cổ ngắn sẽ được thiết kế để lộ phần ngực của người của người mặc, như vậy sẽ tạo ra được kéo dài của cổ. Nếu bạn là một người mập thì hãy lựa chọn sơ mi cổ ngắn nhé.

Áo sơ mi kẻ sọc là số một.

Nếu nói áo sơ mi kẻ sọc là kẻ thù của những người cao gầy thì nó lại là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho những anh chàng mập. Chính bởi những họa tiết kẻ sọc sẽ tạo nên ảo giác chiều cao, nó sẽ thu hút sự chú ý vào họa tiết này của người đối diện và họ sẽ ko để ý tới ngoại hình của bạn. Ngoài ra bạn cũng nên chọn áo sơ mi có thiết kế cổ trục. Như vậy bạn sẽ có được một hình dáng chiều cao tốt hơn.

Hãy chọn áo có họa tiết đơn giản.

Với thiết kế hài hòa và sang trọng, những mẫu áo có thiết kế đơn giản sẽ làm hài hòa với cơ thể của bạn nhưng bạn cũng không nên chọn những chiếc áo sơ mi bó sát vì như vậy sẽ làm lộ và nổi bật thân hình to béo của bạn.

Nên chọn áo sơ mi gam mầu trầm.

Việc lựa chọn những áo có gam mầu nổi sẽ làm cơ thể của bạn được phân chia rõ dệt. Những người béo sẽ không cảm thấy sự khác biệt quá lớn giữa mầu sắc áo và quần. Như vậy chúng sẽ che đậy đi những khuyết điểm trên cơ thể và không bị phình ra. Tại nên cảm giác lịch lãm, trẻ trung và cá tính

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *