Những lưu ý khi lựa chọn quần âu nam bạn nên biết

Quần âu nam là trang phục không thể thiếu đối với nam giới đặc biệt là đối tượng công sở. Việc lựa chọn làm sao để có 1 chiếc quần đẹp và phù hợp là vấn đề khiến các chàng đau đầu. Hãy theo dõi bài viết dưới đây để biết cách lựa chọn 1 chiếc quần đẹp nhé.

Những lưu ý khi lựa chọn quần âu nam

+ Đối với người gầy: Không nên mặc quần tây ôm lưng cao hoặc quần quá rộng vì như thế càng để lộ vẻ khẳng khiu của bạn. Cách tốt nhất nên chọn quần tây ống đứng có xếp ly, kết hợp với áo tay ngắn và giày mọi.

+ Đối với người mập: Nên chọn quần tây ống ôm, màu sẫm vì như thế giúp bạn trông thon gọn hơn. Ngoài ra, nên kết hợp với áo kiểu tay dài.

+ Đối với người có thân hình đầy đặn: Bạn nên chọn quần tây ống đứng, lưng trung để che khuyết điểm của mình, kết hợp với áo sơ mi nam kiểu, form vừa.

+ Đối với người thấp: Để che khuyết điểm của mình thì quần tây nam ôm đùi hơi loe sẽ là lựa chọn hoàn hảo cho bạn. Với kiểu quần âu này, bạn sẽ che đi được khuyết điểm của mình, trông bạn cao hơn phần nào, tuy nhiên nên tránh quần ống rộng vì như thế sẽ khiến bạn trông thấp hơn.

+ Đối với người cao: bạn nên chọn quần tây có xếp li nhiều, kiểu dáng hơi ôm ming, rộng vừa phải để làm mềm mại và tôn dáng

Một chiếc quần âu vừa văn phải đảm bảo các yếu tố sau:

+ Một chiếc quần vừa vặn phải có cạp quần ôm vừa thắt lưng mà không quá chật. Lưng quần nên nằm ngay trên xương hông và chéo về phía trước (sau cạp cao hơn trước cạp

+ Độ rộng của ống quần phía trước nên phủ qua cổ giày và 1 phần dây buộc là chuẩn nhất – (Thực ra có ba loại chiều dài quần mà bạn cần chú ý: Loại vừa phải sẽ phủ xuống giữa đế giày và cổ giày, loại dài hẳn sẽ phủ qua đế giày khoảng 1cm, loại ngắn sẽ phủ qua cổ giày khoảng 1cm…)

+ Độ rộng của phần thân quần, phần này bạn cần quan tâm: Xếp ly hay không? Nếu bạn cần trông có vẻ cao hơn hãy chọn loại xếp 1 ly ở giữa còn không hãy chọn loại không xếp ly, chúng trông trẻ trung và hợp thời hơn. Trừ khi bụng bạn quá to thì bạn mới cần những chiếc quần 2 ly, vì quần 2 ly sẽ làm bạn rất già

Trên đây là 1 số lưu ý khi lựa chọn quần âu nam. Vì thế, khi mua quần bạn cần nhìn kỹ chất liệu vải, đường chỉ phải mịn. Không nên chọn màu quần trùng với màu áo cùng là màu tối mà nên chọn tương phản.

Nguồn: http://thoitrangnamcongso.com

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *