Thời trang công sở theo xu hướng Hàn Quốc nhé

Thời trang văn phòng Hàn Quốc bỏ qua những quy cũ về những lối thời trang và năng động có đậm tính khô khan, cứng nhắc của thời trang văn phòng và công sở bình thường, thời trang văn phòng và công sở Hàn Quốc mang về sự nữ tính, sành điệu mà không kém phần trang nhã, trang nhã cho người mặc. Mời những người tiêu dùng cộng tìm hiểu thêm qua những nét khá nổi bật của thời trang văn phòng và công sở Hàn Quốc qua bài viết bên dưới đây.

1. Thời trang văn phòng kiểu áo sơ mi

Áo sơ mi là một thành phần buộc phải không thể không có của thời trang văn phòng, nhưng thời trang công sở Hàn Quốc đã mang 1 dáng vẻ mới về kiểu cách, gia công bằng chất liệu cũng như hoa văn làm cho những loại áo sơ-mi kiểu Âu khô khan kia bỗng dưng dịu dàng êm ả và điệu đà đến lạ thường.

– Áo sơ mi Hàn Quốc vẫn nội trội lên là mẫu sơ-mi tay phồng mang chất liệu mỏng nhẹ như voan mang lại cảm giác bồng bềnh và dễ chịu và thoải mái cho tất cả những người mặc. Sơ-mi tay phồng rất có thể phối hợp sở hữu chân váy hoặc quần tây dài hoặc quần baggy.

Thời trang công sở Hàn Quốc.
– sơ mi cổ nơ: sơ mi cổ thắt nơ giành cho các cô gái nhí nhảnh, đáng yêu và dễ thương nhưng cũng tương đối dễ phối hợp với trang phục khác tăng vẻ thanh lịch cho bộ âu phục bạn chọn lựa.

Thời trang công sở Hàn Quốc.

– Sơ-mi kẻ: sơ mi kẻ mang đến sự mạnh mẽ cho những cô bé công sở. Hãy lựa chọn các loại áo kẻ nhỏ để giảm thiểu cảm giác thô do sơ-mi đem lại cho những người tiêu dùng phái đẹp.

Thời trang công sở Hàn Quốc.
– Sơ mi da beo: Dạo dần đây những người tiêu dùng phái nữ rộ lên phong thái mặc áo voan da beo vừa khoẻ khoắn, vừa phong thái và êm ả dịu dàng. Sơ mi da beo hoàn toàn có thể được sử dụng khiến sơ-mi cho âu phục văn phòng cũng rất phá bí quyết và thời trang.

Thời trang công sở Hàn Quốc.

2. Thời trang váy đầm của giới văn phòng Hàn Quốc

– Váy sơ mi: váy đầm sơ mi là sự việc phối hợp giữa áo sơ-mi và váy đầm, ko khô khan, không quá dịu dàng êm ả ẻo lả bắt buộc được các cô bé công sở chọn lựa tương đối nhiều.

Thời trang công sở Hàn Quốc.

– Phần chân váy dài: phần chân váy dài vô cùng quý phái khi được bạn kết hợp mang sơ mi tay phồng hoặc sơ mi cổ nơ được nói đến ở trên, phần chân váy dày mang ưu thế là để lộ đường cong của vòng 3, khiến các thiếu nữ vươn lên là sexy nóng bỏng hơn.

1459565987-1456201014-13

Nguồn: http://thoitrangnamcongso.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *