Nâng ngực nội soi giá bao nhiêu là CHUẨN nhất 2017

Nâng ngực nội soi giá bao nhiêu tiền là câu hỏi mà nhiều khách hàng thực hiện nâng ngực. Tùy vào việc lựa chọn phương pháp nâng ngực, tú ngực và địa chỉ mà bạn lựa chọn sẽ chi phối việc nâng ngực giá bao nhiêu tiền. Để có được kết quả nâng ngực đẹp, an toàn và tốt nhất, khách hàng nên lựa chọn địa chỉ nâng ngực tại cơ sở uy tín, có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ.

Nâng ngực nội soi giá bao nhiêu tiền là chính xác ?

1. Nâng ngực nội soi giá bao nhiêu ?

Kim Hospital là bệnh viện tại Việt Nam hợp tác với các trung tâm, bệnh viện tại Hàn Quốc, thực hiện đa dạng các dịch vụ phẩu thuật thẩm mỹ và nâng ngực là một trong số những nhu cầu làm đẹp được nhiều khách hàng gửi gắm niềm tin. Tại Kim Hospital, chi phí nâng ngực hoàn toàn hợp lý, đáp ứng được nhiều nhu cầu làm đẹp của khách hàng, cam kết kết quả mang lại làm hài lòng khách hàng, khuôn ngực đầy đặn, nở nang, đẹp tự nhiên mà không hề có biến chứng xảy ra.

Bảng giá nâng ngực tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc 

CHI PHÍ NÂNG NGỰC GIÁ NIÊM YẾT (VND)
Nâng ngực nội soi 3D 63 triệu
Nâng ngực túi trơn nhám Mentor USA 63 triệu
Nâng ngực túi xốp Polytech 85 triệu
Nâng ngực 3D túi Inspira Allergan – USA 75 triệu
Nâng ngực 3D túi giọt nước USA 75 triệu
Sửa lại ngực 70 triệu
Sửa lại ngực + đặt túi giọt nước 85 triệu
Nạo Silicone ngực + không đặt túi 45 triệu
Sửa lại ngực đã tiêm silicon + đặt túi ngực 75 triệu
Nâng ngực sa trễ sau sinh độ 1 đường quầng – Không đặt túi 40 triệu
Nâng ngực sa trễ sau sinh độ 2 – Không đặt túi 50 triệu – 60 triệu
Nâng ngực sa trễ 80 triệu
Nâng ngực sa trễ, chảy xệ sau sinh độ 2 + đặt túi 90 triệu
Nâng ngực bằng mỡ tự thân 63 triệu
Thu nhỏ quầng vú 10 triệu
Thu nhỏ đầu vú 7 triệu
Làm hồng nhũ hoa 15 triệu
Thu nhỏ ngực to độ 1 đường quầng 40 triệu
Thu nhỏ ngực to độ 2 60 triệu – 70 triệu
Thu nhỏ ngực phì đại 80 triệu
Kéo núm vú tụt 10 triệu
Trường hợp lộ túi ngực, da mỏng: thêm miếng Megaderm (5cmx10cm) 100 triệu

Nâng ngực nội soi giá bao nhiêu tiền chỉ là một trong số những yếu tố, nhưng không phải là điều kiện đảm bảo ca phẩu thuật diễn ra an toàn và thành công. Chính vì thế, bạn nên dành thời gian để đến địa chỉ nâng ngực uy tín để thực hiện nhé.

2. Kết quả nâng ngực nội soi như thế nào ?

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc bạn có thể hoàn toàn yên tâm về kết quả mà mình nhận được sau khi thực hiện nâng ngực nội soi tại Bệnh viện bởi:

+ Túi ngực được nhập khẩu trực tiếp từ Mỹ, đảm bảo an toàn và chất lượng, giúp bạn có thể sở hữu khuôn ngực căng tròn và nở nang, mềm mại tự nhiên, như thật, không có các biến chứng và dị lệch xảy ra sau khi đặt túi vào khoang ngực, kết quả ổn định, duy trì vĩnh viễn.

Kết quả nâng ngực tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

+ Quy trình nâng ngực tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ  giỏi, có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực làm đẹp, được đào tạo từ các nước có nền phẩu thuật thẩm mỹ phát triển, dưới sự hỗ trợ của các thiết bị nội soi hiện đại, đảm bảo an toàn tuyệt đối.

 Chỉ sau một thời gian ngắn sau khi phẩu thuật nâng ngực, ngực của bạn sẽ nhanh chóng hồi phục, căng tròn và mềm mại tự nhiên như thật.

Để có được kết quả tốt nhất, bạn nên thực hiện đúng quy trình và chỉ định của bác sỹ về chế độ chăm sóc hậu phẩu. Trên đây là những giải đáp về vấn đề nâng ngực nội soi giá bao nhiêu để bạn có thể yên tâm hơn khi thực hiện dịch vụ. Hi vọng với những thông tin trên bạn sẽ có được quyết định phù hợp.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *