Kinh Nghiệm Chọn Quần Âu Phù Hợp Với Trang Phục Nam Giới

Thời trang công sở nam là một nhân tố không thể thiếu trong cuộc sống hiện đại ngày nay và cách chọn cho mình một bộ trang phục phù hợp là một chuyện không phải là dễ dàng gì.

Để giúp bạn có những định hướng tốt nhất khi lựa chọn quần âu phù hợp, bài viết này sẽ nêu ra những lưu ý quan trọng cho việc chọn lựa các mẫu quần âu phù hợp với xu thế hiện nay.

1 – Chọn quần có những thương hiệu tốt, chất liệu vải tốt.

Một chiếc quần âu tốt được đánh giá dựa trên chất liệu vải của chiếc quần đó, thông thường khi bạn sử dụng lâu dài, vải chất lượng sẽ đem đến cho bạn một cảm giác thoải mãi ngoài ra bạn cũng nên lựa chọn loại vải có độ co dãn để khi mặc sẽ dễ chịu hơn.

Các mẫu quần âu có đầy đủ thương hiệu sẽ tôn lên vẻ đẹp cùng sự tự tin cho người mặc, bạn chọn mua những thương hiệu quy tín sẽ đảm bảo được chất liệu và độ chính xác của kích cỡ quần âu, điều này chắc chắn sẽ làm bạn cảm thấy yên tâm hơn khi giao tiếp.

2 –  Chọn quần vừa vặn, đúng size.

Mỗi người đều có một kích cỡ không giống nhau, vì vậy việc chọn lựa cẩn thận và kỹ càng cho mình một chiếc quần âu vừa vặn nhất không phải là điều dễ dàng, lời khuyên cho bạn khi không lựa chọn được những chiếc quần âu vừa vặn là hãy tới các cửa hàng may đo và dành công việc đó cho các thợ may để họ có thể giúp bạn tạo ra những chiếc quần vừa vặn đúng với kích thước của bạn.

Nếu bạn chọn mua quần may sẵn nên chú ý tới các tiêu chí như không chọn quần quá chật, cũng ko quá rộng, ống quần không ngắn quá và cũng ko đc giải quá, vì như vậy sẽ dễ bị gãy ống, làm trang phục của bạn trông xấu hơn trong mắt mọi người.

3 – Chọn kiểu dáng phù hợp với vóc dáng của bạn.

Với những ai có một chiều cao hạn chế thì nên chọn những loại quần âu ống loe, phần đùi ôm và nên lưu ý là không chọn ống quần quá rộng.

Còn những chàng trai có chiều cao lý tưởng thì nên chọn loại quần âu có xếp nhiều ly, nó sẽ giúp bạn tôn lên được vóc dáng và nhìn vào sẽ có cảm giác mềm mại hơn, kiểu dáng quần phải ôm mông và ông cần rộng vừa phải.

Trên đây là những chia sẻ đơn giản trong việc lựa chọn quần âu phù hợp với trang phục nam giới, hy vọng nó sẽ giúp ích cho bạn được phần nào trong việc lựa chọn những trang phục được tốt nhất.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *