Kinh Nghiệm Đi Du Lịch Vinpearl Nha Trang

Vinpearl Nha Trang là một trong các khu du lịch nổi tiếng đặt chuẩn quốc tế, khu vui chơi ở đây được sánh ngang với các công viên giải trí của của các khu du lịch lớn trên thế giới. Tọa lạc tại Hòn Tre của Nha Trang, đây thực sự là một nơi lý tưởng dành cho các du khách khi muốn có một chuyến du lịch trọn vẹn trong dịp nghỉ lễ hay cuối tuần.

1 – Nên đi đến Vinpearl Nha Trang bằng phương tiện gì.

Để đi được đến Vinpearl Nha Trang du khách cần phải đi bằng thuyền hoặc là cáp treo. Nhưng cách lựa chọn tốt nhất là nên đi cáp treo vì sẽ được ngắm nhìn vùng biển vừa tận cảnh đẹp của phong cảnh nơi đây. Vào thời điểm của mùa cao điểm, các tuyến cáp treo thường xảy ra tình trạng quá tải, có những du khách phải chờ gần 1 tiếng đồng hồ để di chuyển, vì vậy nếu du khách sử dụng di chuyển bằng thuyền thì đó có lẽ là một sự lựa chọn sáng suốt.

2 – Thời điểm đi phù hợp là lúc mấy giờ

Để tránh những điều đáng tiếc có thể xảy ra, các du khách nên tránh đi vào lúc 13h chiều vì đây là thời điểm nắng nóng và không thuận lợi cho việc đi lại, du khách nên đi thật sớm và chờ đợi xếp hàng ở cáp treo đợi đến lúc 8h30 đó cũng là lúc cáp treo hoạt động, các du khách sẽ tha hồ được khám phá và tận hưởng một hành trình đầy thú vị.

Nếu du khách đi muộn trước 9h 30 sáng thì du khách không nên đi cáp treo vì lúc này là thời điểm quá tải, du khách tới đây sẽ phải đợi chờ rất mệt mỏi, sự lựa chọn sáng suốt lúc này là du khách nên lựa chọn đi bằng thuyền để đến được địa điểm mong muốn.

3 – Ở Vinpearl nên đi chơi ở đâu.

Tại đây có rất nhiều những trò trơi cuốn hút cho du khách lựa chọn như trượt cáp núi, tàu lượn, đu quay, trượt ván, lướt sóng…du khách cảm thấy mình phù hợp với trò chơi nào thì mua vé vả tận hưởng, mức vé ở đây cũng khá rẻ, chỉ khoảng 650k cho một người lớn và 550k cho trẻ nhỏ,

Du khách sẽ tha hồ được thỏa thích bởi những trò chơi thú vị tại một khu du lịch rộng hơn 200 nghìn mét vuông cùng đầy đủ các trò chơi yêu thích và mạo hiểm khác

4 – Ăn uống tại Vinpearl

Ăn trưa tại Vinpearl du khách sẽ có 2 chọn lựa, 1 là ăn nhanh hoặc là ăn uống trong các làng ẩm thực. Giá mỗi set cho một suất ăn khoảng 120k đến 170k tùy theo khách đoàn du khách muốn ăn nhanh có thể đến các nhà hàng Lotteria ở dưới khu vực cáp treo.

Trên đây là những kinh nghiệm khi đi du lịch tại Vinpearl Nha Trang, hy vọng với chút ít chia sẻ này sẽ giúp cho bạn trang bị thêm nhiều hiểu biết khi đi lu lịch tới nơi này.

Xem thêm: Tham quan các địa điểm du lịch ở Nha Trang

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *