Những Bước Định Hình Phong Cách Thời Trang Của Bạn

Đã bao giờ bạn tự hỏi bạn thân là mình phụ hợp với phong cách thời trang nào chưa, có khi nào bạn tự đặt ra câu hỏi cho chính mình như là: bạn mặc như thế này đã được chưa ?, mình mặc như thế này có phù hợp với cơ thể của mình không ?, bạn có bị thoải mãi với trang phục hiện tại của bạn… có lẽ khi bạn hỏi ra những câu hỏi đó là một dấu hiệu cho thấy bạn chưa thực sự hiểu về phong cách thời trang cho chính bạn, bạn chưa xác định được mình phù hợp với những trang phuc nào, tuy nhiên bạn đừng quá lo lắng về điều đó bởi vì bài viết dưới đây sẽ giúp bạn định hình được và đưa ra các sự lựa chọn để giúp bạn xác định được phong cách thời trang thích hợp cho riêng mình.

1 – Tìm ra cảm hứng cho riêng bạn.

Bạn đã từng coi ai là thần tượng ?, những bộ trang phục bạn muốn hướng tới là gì ? hãy tự mình trả lời những câu hỏi đó rồi ghi lại một chút ít cảm nhận về những bộ trang phục bạn cảm thấy ứng ý nhất vào một quyển sổ nhỏ.

2 – Đặt tên cho những cảm nhận đó.

Công việc tiếp theo của bạn sau khi ghi chép những cảm nhận về các bộ trang phục vào một cuốn sổ nhỏ đó là đặt từng tên gọi cho các bộ trang phục đó và miêu tả chúng. Bạn có thể miêu tả theo các cách như nó có bị nữ tính quá không ?, bộ này trông thật sang trọng ? hay nó mang tính mạnh mẽ, phóng khoáng, hiện đại ? tất cả đều phải được đánh giá bởi vì nó sẽ giúp ích cho bạn trong việc xác định phong cách của mình sau này.

3 – Chọn ra những bộ đẹp nhất.

Công việc tiếp theo mà bạn cần phải thực hiện trong lúc này đó là chọn ra một bộ bạn cảm thấy ưng ý nhất, hãy làm việc này thật nhanh chóng và gấp rút.

4 – Hãy loại bỏ những món đồ không phù hợp.

Ngay lúc này, bạn hãy nhìn lại tủ quần áo của bạn và chọn ra những bộ quần áo mà bạn từng cho rằng nó không phù hợp với bạn, hãy để chúng sang một bên để xem trong tủ quần áo lúc này của bạn còn lại những bộ trang phục nào lúc đó hãy chú ý tới những bộ trang phục đó và thực hiện những bước tiếp theo.

5 – Chọn đồ cho vóc dáng.

Sẽ có những bộ quần áo mà khi bạn mặc được mọi người khen đẹp, hoặc chê xấu, hãy luôn để ý tới những lời nhận xét của những người xung quanh và đưa ra sự lựa chọn phù hợp cho mình, chắc chắn bạn sẽ tìm ra được phong cách thời trang của bạn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *