Quá gầy gò không đủ sức để tập máy chạy bộ hàng ngày

Sáng mùa hè còn sớm nhưng mặt trời đã lên khá cao, ánh nắng vàng tươi ấm áp vút qua loang loáng trên mặt anh, hắt cả vào đôi mắt nâu nhạt, làm ánh lên sự long lanh địa chỉ bán máy chạy bộ , hớn hở mơ hồ trong đôi mắt ấy. Tom nhớ về tuổi thiếu niên khi lòng rộn ràng với mùa hè và mùa đông nơi đây. Hè mang đến sự tươi mới, vui nhộn với hàng cây lá xanh, bãi cỏ mượt mà, mùa của vô vàn trái cây trĩu quả trong vườn, mùa của hội hè, những chuyến đi chơi vào tận rừng sâu, nơi núi cao hay máy chạy bộ điện hay cơ tốt hơn những đêm thức trắng chờ cá cắn câu bên đống lửa trại tí tách ở bờ hồ Washington. Đông đến lại cho Tom cảm giác hoàn toàn trái ngược nhưng cực kì thú vị.

Nỗi cô đơn dịu dàng xâm chiếm anh như những cơn gió lạnh buốt thổi về, xuyên qua từng kẽ tay, sợi tóc, len lỏi tận đến ngõ sâu nhất của tâm hồn rồi đóng băng ở đó máy tập chạy bộ điện không dịu dời đi, Tom phá tan những mảng băng đó bằng những chuyến đi trượt tuyết mạo hiểm, hâm nóng đôi tay và khối đá lạnh nơi lồng ngực bằng sức trẻ dẻo dai khi lướt băng băng qua những đồi cao phủ đầy tuyết, tung hết thân hình xem máy chạy bộ điện nào tốt to lớn vào không trung để cảm thấy sự tự do rồi thả mình rơi mạnh xuống nền tuyết trắng xốp bên dưới.

bạn có muốn giảm cân không?

Tom ló đầu ra cửa sổ taxi, vẫy tay cười với một chàng trai đang đi bộ ngược chiều trên vỉa hè:

-Hey Jeff, khỏe không?

Người đi ngược chiều là một chàng trai cao kều tập máy tập chạy bộ , có gần hai mét, gầy gò nhưng gương mặt điển trai. Bị gọi bất ngờ, anh đứng ngây người khi thấy taxi của Tom lướt qua nhưng cũng kịp với theo:

-Chiều gặp ở Ringer nhé!

Bạn phải đủ khỏe để tập máy chạy bộ đa năng

Trước đây hầu như mỗi 3 tháng là Tom về thăm nhà, nhưng từ khi quen mua máy chạy bộ ở Hà Nội Patricia, anh đã dành trọn ngày phép để đi du lịch những nước khác với cô, chỉ một lần anh dẫn Patricia về thăm gia đình. Không ít bạn bè hay người lần đầu đến thăm máy tập chạy bộ nào tốt nhà Smith đều phải ít nhiều trầm trồ hoặc suýt xoa dù chỉ là thầm kín trước điền trang rộng lớn ấy.

Mẹ anh thuộc dòng dõi hoàng thân từ Scotland, kết hôn và định cư với máy chạy bộ điện giá bao nhiêu người kĩ sư địa chất danh tiếng nhất của New Hampshire, họ xây dựng một ngôi nhà hay nói cách khác là một lâu đài trên mảnh đất bằng phẳng hiếm có rộng 20.000 hecta, bao quanh địa điểm bán máy chạy bộ là những ngọn đồi xanh mướt và hồ tự nhiên xinh đẹp. Ngôi nhà to được trang trí kiểu chóp nhọn, tháp tròn mô phỏng các lâu đài cổ, tường lát đá thô với 3 tầng lầu, ban công trổ ra ngoài đón nắng vào các phòng.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *