Hãy bảo vệ sức khỏe cùng máy chạy bộ điện cao cấp

– Ai đã đưa con về vậy mẹ?
– Là hai đứa con của bác Lâm – Mẹ đáp.
– Chẳng phải Vũ và Điều máy chạy bộ điện bao nhiêu tiền học khác lớp con sau họ lại biết con bệnh mà đưa về.
– Hai đứa nó nói đang học hết tiết bốn thì lớp con nhốn nháo lên. Do thằng Điều nó ngồi cạnh cửa xổ nên biết mọi chuyện.
Mẹ đưa tay kéo chiếc chăn lên, và đưa tôi ly cam vắt. Tôi cuối đầu mua máy chạy bộ điện ở đâu uống một ngụm và ngẩn đầu lên nhìn mẹ.
– Hôm nào có thời gian rảnh, con phải sang nhà bác Lâm để cảm ơn hai bạn ấy mới được.

Mẹ mỉm cười, đưa tay lên xoa đầu tôi, rồi bà xoay người bước ra ngoài để lại một mình tôi với nhiều ý nghĩ lạ lùng.
Hôm đó tôi quyết định ra bãi đất trống phía sau nhà để xem địa điểm bán máy chạy bộ bọn trẻ thả diều. Và tôi bắt gặp hai anh em con nhà bác Lâm. Lúc nhỏ, hai anh em giống nhau như đúc làm tôi rất khó khăn để phân biệt Vũ là ai và Điều như thế nào. Hai anh em bọn họ thường phá lên cười khi mỗi lần tôi tập máy chạy bộ điện nhập khẩu gọi nhằm tên. Lớn lên rồi hai anh em vẫn giống nhau như lúc bé, đó cũng là lý do làm tôi không đủ can đảm bắt chuyện với Vũ và Điều.

máy chạy bộ giá bao nhiêu tiền

– Cảm ơn hai bạn nha – Tôi lém lỉnh bước đến từ phía sau.
Cả hai anh em họ đều mỉm cười máy tập chạy bộ giảm cân khi phát hiện ra người đến từ phía sau là tôi,
– Về việc gì? – Đều nháy mắt hỏi.
– Thì hôm bữa chẳng phải hai bạn đưa tôi về sau.
Tôi luôn tìm cách né tránh để không phải gọi tên máy chạy bộ điện dưới 10 triệu hai người bọn họ vì tôi không muốn lịch sử được lặp lại lần hai. Khi muốn nói chuyện với người nào tôi chỉ việc nhìn vào mắt của họ.

Không nên ảo tưởng quá vào máy chạy bộ điện

– Chẳng qua là bọn này không muốn chỉ vì bạn mà cả lớp phải mất trật tự làm ảnh hưởng đến việc học của lớp khác. – Vũ nói với giọng chanh chua.
Cả hai anh em bọn họ địa điểm bán máy chạy bộ lại phá lên cười. Mắt tôi bắt đầu nổ đom đóm, đã sáu năm trôi qua xem ra bọn họ chẳng lớn lên được tẹo nào. Tôi cũng chẳng lạ gì về tính cách của Vũ và cũng dư sức để đối phó mấy câu nói có lưỡi câu này.

– Phải rồi, tiễn phật phải tiễn đến tây thiên. Mẹ mình có máy chạy bộ nào tốt qua nói với bác Lâm, mình vẫn chưa khỏe hẳn nên bắt đầu từ ngày mai, hai cậu sẽ trở thành vệ sĩ của mình, hộ tống mình đến trường.
Tôi gương đôi mắt đắt thắng nhìn về may chay bo gia bao nhieu hai anh em song sinh đó với một nụ cười mang tính sát thương cao. Thật ra, tôi dự định dành nụ cười đó cho Vũ nhưng lúc đó tôi vẫn không thể phân biệt hai người bọn họ rốt cuộc người nào là Vũ.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *