Tư vấn một số nội dung về việc mua quần âu cho nam

Hiện nay, quần âu nam là một trong những loại trang phục có lẽ đã trở nên quá quen thuộc và không thể thiếu của các đấng mày râu hiện nay. Vì vậy, ở các cửa hàng, hiệu chuyên may quần âu nam càng nhiều để đáp ứng được nhịp cầu may trang phục cho phái mạnh. Nhưng không phải cũng có thời gian để có thể lựa chọn cho mình một chiếc quần âu nam. Vì vậy, dịch vụ quần âu nam may sẵn có lẽ sẽ là sự lựa chọn tối ưu nhất cho những chàng trai quá bận rộn. Dưới đây sẽ cung cấp cho bạn một số kinh nghiệm chọn quần âu phù hợp với trang phục nam giới cho bạn để lựa chọn được những mẫu quần phù hợp với bạn nhất.

Đầu tiên chúng ta cần lưu ý khi bạn chọn mua quần âu nam may sẵn chính là bạn cần lựa chọn một thương hiệu uy tín đã có nhiều năm trong việc may quần âu nam đẹp. Khi mua tại những thương hiệu nổi tiếng thì những chiếc quần âu nam bạn sẽ có những size chính xác, chất liệu vải tốt, đường chỉ mịn. Và trước khi mua quần âu nam bạn cần phải xác định những chiếc quần đó sẽ mặc với chiếc áo sờ mịn. Trước khi mua quần âu nam bạn cần phải xác định những chiếc quần đó sẽ mặc với chiếc áo sơ mi nào mà bạn có thể kết hợp hoàn hảo nhất. Không nên chọn màu quần trùng với màu áo cũng là màu tối mà nên chọn tương phản, nếu quần màu đen thì nên mặc với áo trắng hoặc sọc sáng.

Xem thêm: Áo khoác đồng phục

Bạn là người có vóc dáng nhỏ nhắn, thấp bé thì nên chọn kiểu quần âu nam ôm đùi, hơi suông sẽ làm bạn cao hơn phần nào với cơ thể, tránh mặc quần ống rộng. Còn nếu bạn là một chàng trai có một chiều cao chuẩn thì nên chọn quần âu có xếp nhiều Pli, để làm mềm mại và tôn lên vóc dáng của bạn, kiểu dáng quần hơi ôm mông, ống rộng vừa phải.

Một chi tiết mà bạn cần phải chú ý đến khi lựa chọn quần âu đó là túi sau của quần. Có nhiều kiểu 2 túi, hoặc 1 túi túi quần phải hài hòa với quần vì nếu túi nhỏ sẽ làm mông to hơn với túi hơi thấp sẽ làm mông cao hơn và sẽ thật hoàn hảo hơn khi bạn kết hợp với giày tây.

Nếu bạn vẫn còn băn khoăn về các địa chỉ may quần âu nam, bạn nên lên mạng tìm kiếm trên mạng để tìm hiểu đại chỉ tốt hơn với giá cả phù hợp hơn so với những nơi khác. Họ sẽ giúp bạn giải đáp những thắc mắc của bạn đang gặp phải trong việc may quần âu. Chúc bạn may mắn.

Xem thêm: Áo khoác học sinh

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *