Xu hướng phụ kiện thời trang 2018

Khi nói đến việc tạo ra một bộ trang phục khó quên, quần áo không phải là yếu tố duy nhất mà bạn cần phải làm đúng. Phụ kiện của bạn cũng cần phải được trên điểm. Nếu không, toàn bộ cái nhìn của bạn có thể nhanh chóng bị hủy hoại. Vì vậy, để đảm bảo rằng toàn bộ bộ quần áo của bạn xuất hiện hoàn toàn trên xu hướng và thời trang, chúng tôi đã làm tròn các phụ kiện hàng đầu của mùa giải. Từ Milan và Paris đến New York và Luân Đôn, những chiếc túi, nón, giày và nhiều thứ khác sang trọng này nổi bật trong số những phong cách đường phố đẹp nhất của mùa xuân / mùa hè 2018. Vì vậy, hãy thêm chúng vào danh sách mua sắm của bạn càng sớm càng tốt vì những xu hướng phụ kiện đáng kinh ngạc này đang lấy thế giới thời trang bằng cơn bão.

  1. Baker Boy Hats

Baker Boy Hats

Mũ cậu bé Baker chính thức trở lại thời trang và trông đẹp hơn bao giờ hết. Hôm nay, chiếc mũ cổ điển này đã được phát hiện trên những phụ nữ sang trọng nghiêm túc trên toàn thế giới. Bình thường nhưng không được mát mẻ, mũ cậu bé làm bánh là hoàn hảo cho các buổi hòa nhạc cuối tuần yêu thích của bạn. Cho dù kết hợp với quần jean, một chiếc váy hay thậm chí là một chiếc áo đan len chunky, phụ kiện thời trang này luôn có vẻ tốt. Vì vậy, nói lời tạm biệt với phong cách rộng vành yêu quý của bạn, bởi vì đây là mũ phải có của mùa giải.

  1. Túi vành đaiTúi vành đai

Túi vành đai đang tiếp tục thống trị thế giới của phong cách đường phố với sự hấp dẫn thẩm mỹ và thực tế độc đáo của họ. Những chức năng pha trộn túi xách rảnh tay và thời trang và thêm một liên lạc tiện dụng quyến rũ cho bất kỳ bộ trang phục nào. Từ túi xách thể thao đến kiểu dáng đẹp, thiết kế có cấu trúc, túi thắt lưng có sẵn trong nhiều kiểu dáng và có thể được đeo theo nhiều cách. Như vậy, xu hướng phụ kiện này là xu hướng mà mọi phụ nữ đều có thể mặc, bất kể phong cách của cô ấy là gì.

  1. Giày cao gót màu đỏGiày cao gót màu đỏ

Giày dép đang tìm kiếm nghiêm túc nóng trong mùa giải này với đôi giày cao gót màu đỏ lấy sân khấu trung tâm. Lý tưởng cho những ai thích tuyên bố, những đôi giày bắt mắt này đậm nét và gợi cảm. Cho dù bạn chọn đá cái nhìn này bằng da láng hoặc thứ gì đó mềm hơn một chút, bạn tốt hơn nên sẵn sàng quay đầu. Đối với những người muốn biến trang phục của họ lên cao hơn nữa, một bộ quần áo màu đỏ trên toàn là một lựa chọn hoàn hảo.

  1. Kính ma trận

Che mắt của bạn khỏi ánh nắng mặt trời theo phong cách mùa này với một cặp kính Ma trận. Gợi nhớ những khung hình đen bóng mượt từ bộ phim cùng tên, những chiếc kính râm retro này mỏng, hẹp và sắc nét. Như bất ngờ khi chúng được mát mẻ, kính ma trận xuất hiện đáng kinh ngạc sang trọng vào năm 2017. Như vậy, cả những người nổi tiếng và các ngôi sao theo phong cách đường phố đã làm cho những kính mát hiện tại của họ sắc thái của sự lựa chọn. Thêm một cặp vào bộ sưu tập phụ kiện của riêng bạn cho một bổ sung ấn tượng trên xu hướng cho trang phục giản dị.

  1. Bông tai tuyên bố thả bôngBông tai tuyên bố thả bông

Bông tai tuyên bố là đồ trang sức phải có trong vài mùa vừa qua, và chúng vẫn chưa biến mất. Trong thực tế, bông tai tuyên bố chỉ dường như đang phát triển lớn hơn trong cả phổ biến và kích thước. Hôm nay, những bông tai bắt mắt đã đạt đến độ dài vai-chăn thả mới. Vì vậy, nếu bạn muốn cung cấp cho thùy của bạn một bản cập nhật thời trang táo bạo, hãy chắc chắn để chọn cặp dài nhất và to nhất mà bạn có thể tìm thấy.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *