Thay đổi phong cách thời trang cho phái mạnh khi đến công sở

Ngày nay với xu thế thời trang nam cởi mở và phát triển ngày càng hiện đại, bạn hoàn toàn có thể chọn lựa những trang phục công sở theo phong cách riêng của mình mà vẫn phù hợp tại nơi làm việc. Để bỏ qua những sét trang phục đã quá quen thuộc sơ mi trắng, quần âu, vest cùng đôi giày nam công sở và sau đây sẽ là gợi ý cách kết hợp trang phục độc đáo sẽ được chúng tôi tiết lộ trong bài viết này.

ELLE Man Style Calendar thổi hồn mới cho trang phục công sở (1)

Đối với các chàng trai công sở đầu tư đầu tư cho mình rất nhiều những bộ suit, vest sang trọng những đôi khi lại quên mất chọn cho mình một vài chiếc cavat đây là một điểm thiếu sót thường thấy của nam giới bởi một chiếc caravat cũng có thể làm thay đổi cả một bộ trang phục của bạn để tạo nên một phong cách mới mẻ hơn . Còn với những chiếc áo sơ mi hãy lựa chọn loại áo có các kiểu cổ trụ hay cổ bo tròn để tạo nên nhiều sự thú vị và độc đáo cho phong cách của bản thân bạn khi phải lựa chọn trang phục hàng ngày để đi làm. Ngoài ra nếu bạn muốn có sự khác biệt trong phong cách công sở hàng ngày bạn có thể lựa chọn những phụ kiện thời trang nam như thắt lưng, đồng hồ…để tạo thêm điểm nhấn cho bản thân cũng vô cùng đẹp và phong cách .

Lựa chọn những chiếc áo thun dệt kim dài tay thay thế cho những bộ vest văn phòng cổ điển cũng là một cách vô cùng thú vị để bạn thêm trẻ trung và năng động cho những ngày se lạnh . Với những nơi làm việc không quá khắt khe về việc ăn mặc bạn hoàn toàn tạo ra phong cách thời trang cho riêng mình với cách kết hợp áo blazer , áo thun cùng với quần jeans. Cách phối này sẽ làm bạn trẻ trung hơn rất nhiều và mang lại cho bạn bản lĩnh phái mạnh nơi công sở .

ELLE Man Style Calendar thổi hồn mới cho trang phục công sở (18)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *