cách chọn sản phẩm may phù hợp với cơ thể

Tìm các màu phù hợp với bạn. Đây có thể là những màu sắc làm phẳng tông màu da của bạn, trông thật tuyệt vời, hoặc đơn giản là những mục yêu thích của bạn.

 • Chọn quần áo phù hợp với tông màu da của bạn. Những người có tông màu ấm áp có xu hướng trông đẹp hơn với màu sắc ấm áp, trong khi màu sắc mát mẻ kết hợp tốt nhất với làn da săn chắc.
 • Làm cho trang phục kết hợp màu sắc bổ sung. Đây là những màu sắc đối diện nhau trên bánh xe màu: màu tím với màu vàng, màu xanh da cam, và màu đỏ với màu xanh lá cây.
 • Cố gắng để xây dựng một tủ quần áo bao gồm các mặt hàng chủ lực của chỉ có một hoặc hai màu trung tính. Trung lập sẽ tạo nên nền tảng của hầu hết các bộ trang phục nhưng không thường nhìn tốt với nhau. Đối với quần áo, các trung tính này được coi là màu xám nhạt, xám nhạt, nâu nhạt, hải quân và đen.
 • Hãy nhớ rằng bạn nên mặc những gì làm cho bạn hạnh phúc nhất. Nếu bạn có màu yêu thích không phù hợp với tông màu da, thì nó vẫn “hoạt động” cho bạn.

Gắn bó với một thương hiệu mà bạn thích. Nếu bạn tìm thấy một mặt hàng trông đặc biệt tuyệt vời trên bạn ngay bên ngoài giá, hãy kiểm tra quần áo khác bằng cùng một thương hiệu. Bạn có nhiều khả năng tìm thấy thứ gì đó trông tuyệt vời hơn trên bạn. Trong khi kích thước và cắt giảm thường không nhất quán giữa các thương hiệu, nhiều thương hiệu giữ kích thước cụ thể của chúng giống nhau theo thời gian.

 • Đồng thời, nếu bạn thấy chất lượng của thương hiệu xuống dốc hoặc nếu chất lượng thay đổi, hãy bắt đầu tìm kiếm ở nơi khác.
 • Hãy nhớ rằng các thương hiệu Mỹ thường rộng rãi hơn và rộng thùng thình so với các thương hiệu châu Âu.

Mua nhiều phiên bản quần áo mà bạn thích. Nó không phải là không phổ biến cho người dân để mua một vài phiên bản khác nhau của một mảnh đặc biệt tuyệt vời. Điều này sẽ cho phép bạn thêm gia vị cho tủ quần áo của bạn trong khi gắn bó với những gì bạn biết.

 • Đối với công việc như váy và quần, hãy cân nhắc mua ngay cả một vài miếng giống hệt nhau.
 • Đây là một ý tưởng đặc biệt tốt nếu bạn gặp rất nhiều khó khăn trong việc tìm kiếm quần áo thoải mái phù hợp.

Chú ý đến giá trị của mỗi mục. Nếu bạn có thể đủ khả năng để mua các mặt hàng chất lượng tốt, hiện tại, bạn sẽ tiết kiệm được tiền trong thời gian dài. Ví dụ, nếu một đôi giày cao gót có giá gấp đôi nhưng kéo dài gấp mười lần, bạn sẽ tiêu tốn nhiều tiền hơn theo thời gian trên mười đôi giầy rẻ tiền.

họn một hoặc hai màu trung tính cho các miếng phôi của bạn. Khi nói đến thời trang, các màu trung tính cơ bản là màu đen, xanh biển, nâu, xám và tans. Bởi vì trung lập không có xu hướng tốt với nhau trong cùng một bộ trang phục, chọn và gắn bó với một hoặc hai sẽ giúp bạn tạo ra nhiều trang phục với ít mảnh hơn.

 • Mua các vật dụng linh hoạt như váy, quần, thắt lưng và áo khoác trong (các) trung tính đã chọn của bạn.
 • Màu trắng cũng là một màu trung tính về mặt kỹ thuật, nhưng nó có thể được ghép nối với các màu trung tính khác.
 • Trong khi đắt tiền không phải lúc nào cũng bằng nhau, quần áo được làm tốt thường đắt hơn những loại quần áo kém chất lượng.
 • Ngoại trừ quần áo mùa hè thoáng khí, một dấu hiệu tốt về chất lượng là có hay không một hàng may mặc được lót.
 • Kiểm tra các đường nối trước khi mua. Đảm bảo chúng đều đồng đều và nhất quán. Các đường nối kém may là dấu hiệu chất lượng kém.
 • Đi cho chất lượng hơn số lượng. Nó thường là tốt hơn để có một tủ quần áo nhỏ hơn tạo thành quần áo cũng như thực hiện hơn một lớn hơn với đầy đủ các mảnh giá rẻ.
 • Nếu bạn đang ở trên một ngân sách, đừng quên kiểm tra đấu giá trực tuyến và các cửa hàng cũ. Bạn thường có thể tìm thấy những gì bạn đang tìm kiếm ở một phần nhỏ của giá bán lẻ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *