Tránh những lỗi thường gặp khi chọn đồ công sở cho nam

Trang phục công sở không chỉ là tiền đề để nam giới tạo ấn tượng tốt với mọi người xung quanh không chỉ trong sinh hoạt hằng ngày mà còn ở công sở chính vì vậy bạn không thể để những lỗi thường gặp sau đây khi chọn và phối trang phục làm ảnh hưởng đến set trang phục của bạn .
5 lỗi thường gặp khi phối thời trang công sở nam
Khi sử dụng cà vạt (caravat) nhiều quý ông chọn màu caravat quá nhạt so với chiếc áo sơ mi và điều này vô tình làm chiếc cà vạt của bạn mất đi sự nổi bật và chìm vào màu áo sơ mi . Vì vậy để tránh phá hỏng màu sắc giữa áo sơ mi và cà-vạt bạn bạn hãy nên chọn màu cà-vạt nên tối hơn màu áo sơ mi và không nên mix trùng màu nhau.
Một trong những phụ kiện thời trang quan trọng không thể thiếu trong các set đồ nam công sở đó là những chiếc thắt lưng tuy nhiên để phù hợp với phong cách thời trang nam công sở bạn nên lựa chọn những chiếc thắt lưng có bản vừa phải không quá to sẽ rất thô và xấu . Ngoài ra khi mua thắt lưng hay chọn màu của thắt lưng trùng với đôi giày bạn đang sử dụng để tránh lệch tông .
5 lỗi thường gặp khi phối thời trang công sở nam
Sử dụng đôi giày chính là cách đơn giản để các chàng trai công sở có thể tạo điểm nhấn cho phong cách thời trang công sở của mình một cách nổi bật và sang trọng nhất. Nhưng có một vấn đề mà rất nhiều chàng trai công sở mắc phải đó là sử dụng giày thể thao để mix cùng những bộ trang phục công sở sang trọng điều này rất không phù hợp sẽ khiến phong cách của bạn trở nên mất cân đối. Chính vì thế để có một set đồ công sở nam đĩnh đạc và chỉnh chu hãy lựa chọn một đôi giày nam công sở để luôn tự tin và phong cách bên cạnh các đồng nghiệp tại nơi làm việc .
Hy vọng với những chia sẻ ở trên sẽ giúp các chàng trai công sở tránh được những lỗi thường gặp khi mix đồ công sở cho mình và hãy làm bản thân trở nên hoàn hảo hơn với những xu hướng thời trang công sở mới lạ .

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *