Căng da bụng không phẫu thuật có nên làm không?

Câu hỏi: “Chào chuyên gia, Sau khi giảm cân da bụng của em bị chảy xệ trầm trọng. Em có dự kiến đi căng da bụng. nhưng vì là lần đầu phẫu thuật nên em rất sợ đau. Vậy với nên ứng dụng cách thức căng da bụng không phẫu thuật không ạ? Và với các kỹ thuật, cách thức nào? Mong nhận được câu giải đáp đến từ chuyên gia. Em cảm ơn!” (Hải Hà)

Trả lời: Xin chào bạn! cảm biết cái đẹp quốc tế Bally cảm ơn bạn đã tin tưởng gửi thư tới chuyên mục tư vấn của chúng tôi. có thắc mắc với Do đó căng da bụng không cần giải phẫu không? Chúng tôi xin tư vấn cho bạn như sau.

phương pháp căng da bụng không phẫu thuật

Căng da bụng không phẫu thuật thường sử dụng với đối tượng nào?

> Đối tượng căng da bụng không cần phẫu thuật dành cho những chị em sau sinh với da bụng bị thương tổn lúc khi ứng dụng thai với những vết rạn dài.

> Những kiểu người giảm cân hay tăng cân nhanh làm cho việc tăng sinh collagen chưa thể kịp thích ứng dẫn đến việc diễn ra những vết da rạn.

> Trường hợp đã chữa trị da rạn các không thành công.

> Da bụng bị rạn từ tuổi dậy thì

Ưu thế của căng da bụng không phẫu thuật là gì?

> Tạo nên bụng săn chắc, thon gọn, tạo dáng rốn đẹp và hài hòa.

> Vòng eo thon, bụng phẳng quyến rũ.

> Giải quyết triệt để tình trạng da chùng.

> Không nguy hiểm, không biến chứng.

> Nhanh hồi phục, không mất thời kì nghỉ ngơi.

> Cuối cùng duy trì dài lâu.

Xem thêm về hút mỡ bụng giá rẻ cần lưu ý vấn đề gì?

Căng da bụng không phẫu thuật có nên làm không?

Nhằm xóa đi các nếp nhăn, chùng nhão ở vùng bụng và làm da săn chắc trở lại thì chỉ với cách thức phẫu thuật căng da bụng hiện đại thật sự đem lại đáng tin rõ rệt. hiện tại, cũng có một vài cách thức mà các trung tâm thẩm mỹ khác đang làm theo có lời quảng cáo cực hấp dẫn đó là căng da bụng không phẫu thuật, nhưng xin khẳng định có bạn rằng các cách thức như vậy không mang tin cậy cao mà còn mất dồi dào thời kì.

Vì thế, khi chúng ta có nhu cầu làm đẹp với mục tiêu xóa đi những nếp nhăn hay chùng nhão ở bụng thì ki thuật tốt nhất là làm theo thẩm mỹ vùng bụng nhé! đặc biệt, cũng Do đó tìm cho mình một bệnh viện thẩm mỹ uy tín Nhằm triển khai. bởi vì, thẩm mỹ vùng bụng chỉ thực sự an toàn và đạt hiệu quả tốt nhất khi được thực hiện vì đội ngũ Y Bác sĩ với tay nghề chuyên môn vững vàng, cùng sự trợ giúp của các thiết bị kỹ thuật hiện đại, song song bảo đảm yếu tố khử trùng hoàn toàn với mục tiêu phòng tránh mọi nguy cơ truyền nhiễm có khả năng diễn ra.

Công nghệ căng da bụng không phẫu thuật tại Bally

Một trong các phương pháp căng da bụng giúp các chị sở hữu vòng bụng thon dài và săn chắc đang được tiến hành hơi Thành tựu tại Thẩm mỹ quốc tế Bally đó chính là căng da bụng không phẫu thuật bằng kỹ thuật Liposonix và Exilis. Đây được coi là siêu phẩm giảm béo tối ưu trên thế giới được áp dụng độc quyền tại Bally.

Căng da bụng không cần phẫu thuật bằng Liposonix áp dụng sóng siêu âm quy tụ cường độ cao giúp cắt bỏ các mô mỡ thừa quanh bụng, eo. công nghệ căng da bụng không cần giải phẫu bằng Exilis kết hợp sóng siêu âm có RF loại bỏ những mô mỡ khó tác động nhất nằm dưới da bụng, giúp săn chắc vùng da chữa trị một cách hoàn hảo.

Liposonix và Exilis là hai công nghệ không giống nhau. Lipo điều trị chỉ 1 lần duy nhất, còn Exilis là kỹ thuật điều trị phổ thông lần. thế nhưng Cuối cùng mang lại của hai công nghệ này là rất cao. Do vậy bạn có xác xuất yên tâm tiến hành. Nhằm biết rõ tình trạng mình cân đối có công nghệ nào, chúng ta bởi thế đến trực tiếp Thẩm mỹ quốc tế Bally để được khám bệnh và giải đáp từ chuyên gia.

Căng da bụng không phẫu thuật bằng kỹ thuật cao tại thẩm mỹ quốc tế Bally được chứng nhận không nguy hiểm và hiệu quả nổi trội. Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ theo sđt 01686.463.463 hoặc tới ngay nơi 463 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội Nhằm được thăm khám và giải đáp trực tiếp.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *