Bí quyết quần áo luôn bền đẹp theo thời gian

Bí quyết quần áo luôn bền đẹp theo thời gian

Mặc đẹp luôn là nhu cầu thiết yếu hàng ngày trong nhu cầu cuộc sống của côn người, nhất là các cô gái. Dù là có gu thời trang cao hay không, mọi người luôn muốn diện cho mình những bộ quần áo chỉnh chu, gọn gàng, sạch sẽ. Quan trọng hơn là lựa chọn được các trang phục thời trang nam công sở yêu thích và biết cách bảo quản chúng bền và đẹp theo thòi gian.

 

Các mẹo bảo quản quần áo cho các tín đồ thời trang

Cách giữ cho quần áo jeans không bị bạc màu

Các trang phục bằng chất liệu jeans yêu thích dễ nhanh chóng bị bạc màu trong quá trình sử dụng lâu ngày và chủ yếu do các chất tẩy có trong xà phòng giặt. Cách đơn giản để giữ cho quần áo jeans luôn sáng màu như mới, bạn luôn nhớ lộn trái quần áo rồi đổ một nửa cốc giấm trắng vào hoà chung với xà phòng trong quá trình giặt.

Làm cho đồ jeans không còn mùi khó chịu

Phương pháp để giữ cho quần áo jeans được bền và hạn chế mùi bám khó chịu. Cách khắc phục nhanh chóng để khử mùi cho đồ jean của bạn trở nên thơm tho vào sáng mai, bạn chỉ cần bọc quần áo tồi để vào tủ lạnh qua đêm

 

Khắc phục bai sợi lên trên len cashmere

Chât liệu len cashmere vốn là chất liệu cao cấp nên việc bị bai sợi khiến cho trang phục trở nên kém thẩm mỹ. Để khắc phục vấn đề này chỉ cần bạn chuẩn bị một chiếc lược thật tốt rồi chải nhẹ nhàng lên quần áo.
Loại bỏ vết lăn khử mùi dính trên quần áo
Giấy ướt dùng cho trẻ em là cách hữu hiệu để làm sạch những vết bám cứng đầu của lăn khử mùi trên trang phục.
Làm sạch vết ố mồ hôi trên trang phục
Nước cốt chanh và một chai xịt nước là dung dịch hỗn hợp hiệu quả cho việc tẩy sạch các vết ố mồ hôi trên quần áo sơ mi trước khi đem đồ đi giặt. Cách này hữu hiệu hơn khi áp dụng cho đồ màu trắng.

 

Làm cho áo phông vintage trở nên mềm hơn

Để những chiếc áo phông vintage trở nên mềm mại hơn, bạn ghi nhớ công thức cho 1/4 đến 1/2 cốc muối vào chậu nước, rồi ngâm áo trong hỗn hợp trong 3 ngày.
Mẹo che vết trầy trên da lộn
Với các vật dụng bằng da lộn, bạn hãy sử dụng một tờ giấy nhám chải theo hướng dọc vào phần trầy để làm cho các sợi vải che lấp bớt phần kém thẩm mỹ.
Vệ sinh sạch vết nước bám trên giày da
Việc vệ sinh sạch các vết nước bám trên giày da, bạn có thể pha hỗn hợp giấm với nước lạnh rồi dùng bình xịt lên chỗ bẩn, rồi lau sạch vết bẩn, giày sẽ trở lại mới như ban đầu.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *