Cách để có một phong cách thời trang công sở nam không bao giờ lỗi mốt

Phong cách chuẩn mực cho một quý ông công sở không phải tự nhiên mà có mà bạn phải biết vận dụng những nguyên tắc cơ bản nhất trong thời trang để lựa chọn được những set đồ chuẩn tạo nên nét độc đáo riêng cho phong cách công sở của mình . Dưới đây là một số hướng dẫn cơ bản để bạn sở hữu một phong cách thời trang không bao giờ lỗi mốt .

Sự phối hợp những phụ kiện như mũ, kính, vòng tay… trên một bộ trang phục

Đầu tiên đó là phong cách công sở của sự giản đơn và thoải mãi . Thường là những trang phục được làm từ chất liệu co dãn như denim hay lanh sẽ giúp bạn có được càm giác thoải mãi nhất . Đơn giản nhất bạn hãy lựa chọn một bộ quần áo jeans denim kết hợp cùng một đôi giày lười trẻ trung và phong cách chắn chắn bạn sẽ có một bộ trang phục công sở mang đầy vẻ trẻ trung và lịch sự .

Một phong cách thời trang mang tính chuyển nghiệp và sang trọng sẽ là an toàn nhất khi bạn lựa chọn cho mình một chiếc áo sơ mi cùng bộ vest và đôi giày tây kiểu buộc dây quen thuộc. Để giành riêng cho những sự kiện quan trọng trong công việc của bạn hãy lựa chọn thêm những phụ kiện thời trang phù hợp như đồng hồ hay một chiếc dây lưng nam để bạn có một set đồ công sở thật hoàn thiện và chỉnh chu .

Suit là trang phục không thể thiếu của một quý ông

Nếu bạn muốn mình trở nên nổi bật hơn một chút bên cạnh bộ trang phục công sở sang trọng mà bạn đang sở hữu hãy có thêm cho mình một số phương pháp mix đồ thật tuyệt vời chắc chắn bạn sẽ có một phong cách thời trang đầy lịch lãm và cuốn hút nơi công sở .

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *