Giá thuê áo dài bưng quả nam hiện nay

Hiện nay khi mùa cưới đã về việc lựa chọn đồ cưới cũng là một công đoạn quan trọng không chỉ chú rể mà còn cả phụ rể. Trong đám cưới, các chàng trai bưng mâm quả sẽ góp phần tạo nên một nét đẹp tổng thể cũng như làm nên sự hài hòa sự viên mãn đầm ấm. Vì vậy mà việc lựa chọn thuê áo dài bưng quả nam cũng là điều vô cùng quan trọng. Để thuê hoặc mua áo dài bưng quả nam, bạn cần tham khảo về giá cả cho nên bạn hãy theo dõi bài viết sau đây của chúng tôi để biết thêm thông tin cần thiết.

Một số giá thành hợp lý khi mua hoặc thuê áo dài bưng quả nam

Có thể nói, ngoài áo dài cô dâu, chú rể và áo dài bưng quả nữ thì áo dài bưng quả nam đang là một trong những sản phẩm được nhiều khách hàng quan tâm, đặc biệt là vào mùa cưới. Do đó, bạn cần tìm hiểu kỹ những thông tin, kiến thức một cách chi tiết về sản phẩm áo dài là một điều quan trọng. Điều này giúp bạn có thể thuê được những chiếc áo dài bưng quả nam đẹp và tiết kiệm được chi phí. Vậy hãy cùng điểm qua một số mức giá cho thuê áo dài bưng quả nam được cập nhật trong thời gian gân đây.

  • Thuê áo dài bưng quả nam theo kiểu áo dài truyền thống: đối với việc lựa chọn những chiếc áo dài bưng quả nam được may theo kiểu truyền thống thường có giá cho thuê từ 80.000 – 120.000/ 1 bộ (thuê từ 4 bộ trở lên) và 130.000 – 500.000/ 1 bộ (thuê lẻ)
  • Thuê áo dài bưng quả nam cách tân: hiện nay ngoài kiểu áo dài bưng quả nam truyền thống, các nhà thiết kế còn rất sáng tạo trong việc thiết kế ra những mẫu áo dài bưng quả nam cách tân đẹp, sang trọng với nhiều họa tiết trang trí đẹp mắt. Những chiếc áo dài này được nhiều cô dâu chú rể lựa chọn sử dụng cho ngày trọng đại của mình. Mặc dù những sản phẩm này lại có giá thuê cao hơn so với giá áo dài truyền thống và cụ thể như sau: 100.000 – 200.000/ 1 bộ (thuê nhiều bộ) và 250.000 – 550.000/ 1 bộ (thuê lẻ).

Địa chỉ cung cấp áo dài uy tín nhất thị trường

Để có được một sản phẩm áo dài bưng quả nam tốt cũng như giá thành đảm bảo, bạn lựa chọn một địa chỉ cung cấp uy tín. Vậy bạn liên hệ với chúng tôi, áo dài Bình Dương – địa chỉ chuyên cung cấp dịch vụ bán và cho thuê áo dài uy tín nhất trên thị trường hiện nay.

Với đội ngũ nhân viên có trình độ tay nghề cao, chuyên môn vững chắc, áo dài Bình Dương luôn cam kết mang đến cho bạn những sản phẩm mới nhất, đẹp nhất mà bạn không tìm thấy ở bất kỳ địa chỉ nào. Chúng tôi luôn bán và cho thuê nhiều sản phẩm áo dài đảm bảo chất lượng tốt, giá rẻ và miễn phí dịch vụ sữa đồ cho khách.

https://aodaibinhduong.com/dia-chi-thue-ao-dai-bung-qua-nam-chat-luong-uy-tin-nhat-hien-nay/

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *