Máy in màu Epson L805 giá rẻ nhất

máy in Epson L805mẫu thiết bị máy in khổ A4 thuộc mẫu L-Series của Epson được trang bị hộp mực gắn xung quanh dung lượng cao hoạt động tương đương như các hệ thống mực in liên tục. Thế hệ máy in mới của Epson sở hữu bộ tiếp mực liên tục chính hãng buộc phải nhờ đấy sẽ sở hữu hiệu năng hoạt động cao hơn, đồng thời mức chi phí in ấn cũng được hạ phải chăng hơn các cái sản phẩm máy in khác. Hệ thống hộp mực gắn xung quanh của Epson L805 giúp dễ dàng nạp thêm mực in lúc cần phải có. thiết bị máy đi kèm một bộ 6 hộp mực riêng biệt gồm màu đỏ (Magenta), đỏ nhạt (Light Magenta), xanh (Cyan), xanh nhạt (Light Cyan), vàng (Yellow) và đen (Black), thể tích 70ml mỗi hộp.

Kết quả hình ảnh cho máy in phun màu epson L805
Epson L805 là version nâng cấp của model L800 đã ra mắt trước đây,  dáng vẻ hầu như ko thay đổi gì nhiều, chỉ khác là sở hữu trang bị thêm tính năng Wi-Fi. Sản phẩm máy sở hữu chủ yếu vỏ ngoài màu đen, ngoại hình gọn gàng sở hữu khay nạp giấy 120 tờ dạng đứng phía sau, trong khi khay giấy ra nằm phía trước chứa được tối đa 50 tờ. kiểu dáng này tương đương như phần lớn các dòng máy in phun khác của Epson, đồng thời phù hợp để in các mẫu giấy dày mà không làm cong do giấy được chạy thẳng vào thiết bị máy khi in.
Loại sản phẩm công nghệ máy in đa chức năng này ngoài cổng USB thông dụng để gắn trực tiếp với máy tính thì cũng trang bị kết nối Wi-Fi. Tính năng này cho phép người dùng chắc chắn in ấn lợi ích từ laptop, điện thoại hay tablet một phương pháp tiện dụng qua mạng Wi-Fi mà ko nên buộc phải kết nối dây cáp rườm rà. phương pháp kết nối sản phẩm máy in vào mạng Wi-Fi nội bộ cũng khá đơn giản, được hướng dẫn khía cạnh từng bước trong phần cài đặt trình điều khiển.

Kết quả hình ảnh cho máy in phun màu epson L805
Thử qua khả năng in từ iPhone ứng dụng Epson iPrint được phân phối miễn phí, Test Lab chắc hẳn in ảnh, tài liệu hay trang web mau lẹkhông đề nghị yêu cầu cài đặt thêm bất kỳ trình điều khiển hay phần mềm nào khác.
Một tính năng hơi tính năng vượt trội của Epson L805 là khả năng in trực tiếp lên mặt bìa đĩa CD hay DVD cho nên sản phẩm máy được trang bị hẳn 1 khay chuyên dụng để nạp đĩa vào. khi bắt buộc dùng, người mua nạp đĩa vào khay rồi đưa vào khe ngay phía trên khay đón giấy, sau đó dùng phần mềm PrintCD đi kèm để mẫu mã và in bìa đĩa.
máy in Epson L805 hỗ trợ 3 mức chất lượng in Draft, Standard và High với độ phân giải lên đến 5.760×1.440 dpi. Theo ghi nhận của Test Lab, thực nghiệm in văn bản đen trắng ở 3 chế độ ko chênh lệch nhau nhiều về thời gian đang chạy nhưng chất lượng thì sự không giống nhau to lớn ở mức thấp nhất và mức cao nhất.
Theo ấy, văn bản khi in ở chế độ Draft sở hữu màu chữ tương đối chuyển sang nâu nhạt và thấy rõ tình trạng răng cưa ở biên chữ. Trong khi ấy, chất lượng được cải thiện đáng nhắc ở hai mức cao hơn và màu chữ đen đậm trở lại, hiện tượng răng cưa tuy vẫn còn nhưng cũng được cải thiện đôi chút.
Thí nghiệm in đồ họa màu ở mức chất lượng cao nhất cho màu sắc tươi và mịn. Tuy thế, phần đường chéo và đường cong trong đồ họa khi in ở cả 3 mức vẫn chưa ngay lập tức lạc, còn bị đứt nét nhiều. Ảnh in trên giấy bóng chuyên dụng do Epson cung cấp cũng sở hữu màu sắc chất lượng hơi tươi.
Về hiệu năng, Epson L805 với tốc độ in trắng đen theo công bố khoảng 37 trang/phút. Trong thực nghiệm của Test Lab, thiết bị máy mất chỉ khoảng 7 giây để đạt được ý muốn in trang tài liệu A4 đen trắng ở chế độ Draft phải chăng nhất. tốc độ in ảnh của Epson L805 cũng hơi nhanh sở hữu khoảng sắp 2 phút cho ảnh JPEG khổ 10x15cm in ở mức chất lượng High cao nhất.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *