Lật tẩy các trung tâm tiếng anh tại tphcm kém chất lượng

Số lượng các trung tâm tiếng anh tại tphcm không ngừng tăng lên mỗi năm. Vì vậy, nếu bạn không tìm hiểu thật kỹ, rất có thể bạn sẽ “đâm đầu” vào một trung tâm kém chất lượng. Nếu không muốn mất tiền oan, bạn hãy cảnh giác với những trung tâm có các dấu hiệu dưới đây nhé!

Dấu hiệu nhận biết trung tâm tiếng anh kém chất lượng

Sử dụng giáo viên có trình độ chuyên môn không cao là điều đầu tiên bạn có thể dễ dàng nhận thấy ở các trung tâm tiếng anh tại tphcm chất lượng kém. Dù không có trình độ tiếng anh cao thì chỉ qua phong thái; cách giao tiếp; cách sử dụng tiếng anh của các giáo viên này bạn cũng dễ dàng nhận ra họ không được chọn lựa kỹ càng.

Những trung tâm kém chất lượng cũng sử dụng giáo trình không tốt. Họ có thể dạy học viên bằng giáo trình do họ tự biên soạn. Họ cũng có thể sử dụng tài liệu không được kiểm chứng về tính khoa học bởi các tổ chức giáo dục uy tín. Có một số lượng không hề nhỏ các trung tâm tiếng anh tại tphcm sử dụng giáo trình dạy học tùy tiện.

Khi tìm hiểu một trung tâm nào đó, hãy đến tận nơi và yêu cầu được thăm quan một lớp học của họ. Chắc chắn, bạn sẽ có một quyết định chính xác xem có nên học tại đó hay không. Đừng vì ngại, vì lười mà chọn đại một trung tâm nào đó. Việc này sẽ khiến bạn vừa phí công đi học, vừa tốn tiền học phí.

Nên học tiếng anh ở đâu tphcm?

Vậy trong số vô vàn các trung tâm tiếng anh tại tphcm, đâu là địa chỉ đáng để bạn lựa chọn? Nếu chưa có lựa chọn tin cậy cho riêng mình, bạn nên cân nhắc việc tìm một chương trình học tiếng anh phù hợp tại tổ chức giáo dục YOLA. Tại sao lại là trung tâm anh ngữ YOLA mà không phải một cái tên khác?

Trung tâm anh ngữ YOLA sở hữu đội ngũ giảng viên gồm cả người Việt và người bản ngữ. Họ được tuyển chọn khắt khe dựa trên các bài thi tiếng anh theo chuẩn toefl, ielts,…Quan trọng nhất, họ là những cựu du học sinh; những người nước ngoài đã từng học tại các trường đại học hàng đầu thế giới.

Khác với các trung tâm tiếng anh tại tphcm khác, YOLA sử dụng những giáo trình đã được chứng minh tính khoa học và hiệu quả học tập bởi các tổ chức giáo dục hàng đầu thế giới. Ở YOLA, học viên được học theo phương pháp tân tiến O2O lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam.

Nếu chưa biết lựa chọn địa chỉ nào trong các trung tâm tiếng anh tại tphcm, chắc chắn YOLA sẽ là địa chỉ đáng để bạn lựa chọn nhất. Chúc bạn học tiếng anh hiệu quả cùng anh ngữ YOLA nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *