Bao da BlackBerry 9900 giá rẻ, tiện dụng, tăng thẩm mĩ

Thời đại công nghệ ngày càng tiên tiến, với nhu cầu ngày càng cao của người dùng thì đối với riêng BlackBerry phải đáp ứng được với thị trường khắc nghiệt hiện nay. Qua đó thì những chiếc áo cho những chú điện thoại là không thể thiếu. Với bao da BlackBerry 9900, bạn như đang sở hữu thêm một chiếc ví nhỏ nữa trong bộ sưu tập của mình.

Chiếc bao da được thiết kế bởi chất liệu da bò, một vài chi tiết may khá chỉnh chu, trên bao da có in logo chùm dâu. Một trong những loại bao da được bán tại Shop là bao da cầm tay, một loại bao da thường được thiết kế dành cho các dòng BlackBerry Q10, BlackBerry Passport, BlackBerry Q20,..

bao-da-blackberry-9900-1

Đặc điểm chung của bao da BlackBerry 9900

Bao da được làm khá dày, độ bền cao và các chi tiết máy khá ok, bao da giá thành rẻ và khá đơn giản

Bao da Bold 9900 được sử dụng cho việc bảo vệ máy, tránh các sự cố về màn hình, cạnh viền tránh bị xước, đây là các vị trí thiết yếu mà chiếc BlackBerry Bold 9900 dễ bị va đập…

Là một phụ kiện thời trang, bao da BlackBerry 9900 được hỗ trợ nhiều điểm về thiết kế, chất liệu, họa tiết trên bao da, tuy chỉ là những bao da tầm trung nhưng nói về chất liệu thì khá tuyệt vời…

bao-da-blackberry-9900-2

Ngoài bao da BlackBerry 9900, các sản phẩm Ốp lưng Silicon cũng được sử dụng khá nhiều bởi nó dễ dàng đáp ứng nhu cầu người sử dụng, Ốp lưng dạng Silicon khá mềm và êm so với các ốp lưng nhựa, mức giá tương đối rẻ.

Phân khúc điện thoại BlackBerry Bold 9900 nên sử dụng bao da

Đối với một thiết kế khá cổ điển như Bold 9900, việc dùng bao da sẽ dễ dàng nhận được sự chú ý của người xung quanh, nhiều thế hệ trẻ ngày nay họ thực sự chưa từng biết đến những mẫu điện thoại Qwerty, vì thế khi những phụ kiện bao da BlackBerry 9900 được phân phối đều mang lại sự tin tưởng dành cho người dùng. Chiếc BlackBerry Bold 9900 được đánh giá là một chiếc BlackBerry Os cuối cùng của thế hệ RIM và cũng có kiểu dáng đặc trưng.

bao-da-blackberry-9900-3

Cách dùng bao da BlackBerry 9900

Do không có nhiều sự thay đổi thì những mẫu bao da Bold 9900 thường chỉ có dạng cầm tay or đeo lưng, với các dòng bao da cầm tay thì bạn có thể đút trọn máy trong bao da và thường bao da khá chặt để giữ bao không bị tuột ra. Kết cấu thường khá mỏng vì nó khá gọn gàng, phần da ngoài được làm tinh tế và hoa văn để tác động trực tiếp đến người kế bên mỗi khi rút điện thoại khỏi bao da. Nếu bạn thường xuyên di chuyển cùng chiếc bao da BlackBerry 9900 thì phân khúc này sẽ tạo nên một trải nghiệm thoải mái với người dùng.

Phân da trong được làm mềm để máy được giữ gìn một cách tốt nhất, giúp máy luôn mới và không bị xước xát gì. Chiếc bao da này khá tiện lợi cho người dùng trẻ bởi thiết kế bao da cũng thường khá trẻ trung.

bao-da-blackberry-9900-4

Loại bao da BlackBerry 9900 đeo lưng thì phù hợp với những người trung tuổi, đây là một thiết kế giúp người dùng dễ dàng lấy điện thoại và cất đi một cách gọn gàng, tuy nhiên một số người sử dụng bao da này do quá quen tay nên thường cất điện thoại trong báo nên nhiều lúc có thể bị quên khi vô tình để điện thoại ở đâu đó or thường không để ý tình trạng Pin trên máy…

Nguồn: Thế Giới BlackBerry

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *