Những combo với áo sơ mi trắng nơi công sở

Nhằm giúp những anh chàng không còn thấy quá chán khi ngày nào cũng phải mắc áo sơ mi, bài viết này sẽ gợi ý tới các bạn một số combo sơ mi nơi công sở cực chất mà lại đơn giản, không quá mất thời gian.

 

  1. Áo sơ mi + áo len

Áo sơ mi trắng cực kỳ quen thuốc đến nỗi khiến cho nhiều người cảm thấy vô vị, thế nhưng bạn lại có thể tận dụng và biến nó trở thành một lợi thế để ghi điểm trong mắt các cô nàng với một chiếc áo len nữa. Nếu như chỉ mặc áo len chỉ chẳng có gì để nói nhưng có một chiếc áo sơ mi ở trong rồi để lộ ra ngoài chiếc cổ áo đầy tinh tế, chẳng phải chàng trai nào cũng sẽ trở nên lịch lãm mà đầy cuốn hút trong khi không cần quá rườm rà hay sao.

áo sơ mi nam

  1. Áo sơ mi + áo gile

Khi nhắc tới áo gile, có lẽ nhiều người sẽ không cảm thấy quá hào hứng lắm bởi nghĩ rằng nó sẽ làm cho bản thân giống như một ông lão. Ấy thế nhưng không phải như vậy đâu nhé, những chiếc áo gile khi kết hợp với áo sơ mi trắng sẽ trở nên một phong cách cực kỳ quý ông đấy. Màu của áo sơ mi trắng sẽ giúp cho mọi thứ đều trở nên sáng hơn, giúp người mặc có vẻ trưởng thành hơn rất nhiều.

 

  1. Áo sơ mi trắng + blazer

Nếu như vẫn còn chưa biết phải sử dụng chiếc áo sơ mi trắng như nào thì các anh chàng của chúng ta có thể kết hợp nó cùng với quần jeans hoặc là kaki. Ngoài ra thêm vào đó một chiếc áo khoác blazer bạn sẽ có 1 combo hoàn hảo, giúp mọi chàng trai trở nên lịch sự mà lại đầy tính trẻ trung. Với combo này hãy ưu tiên lựa chọn những đôi giày đơn giản và năng động thay vì những chiếc giày da bạn nhé.

  1. Áo sơ mi trắng + cardigan

Nếu như các bạn nghĩ rằng kiểu dáng hay chất liệu của cardigan sẽ khiến bản thân trông nữ tính hơn thì không phải vậy đâu nhé. Với một chiếc áo sơ mi trắng kết hợp cardigan thì mọi chàng trai đều nam tính. Hãy lựa chọn những chiếc áo cardigan hơi rộng một chút, khoác ở bên ngoài của áo sơ mi trắng rồi kéo ống tay áo lên, chẳng phải thật là mạnh mẽ hay sao?

sơ mi đẹp

  1. Áo sơ mi trắng + áo len + áo khoác

Một combo đơn giản nữa và cực kỳ thích hợp vào những ngày thời tiết trở lạnh, một chiếc áo sơ mi trắng ở bên trong, mặc thêm áo len ra ngoài, bẻ cổ áo ra rồi khoác thêm một chiếc áo khoác. Combo này không những đơn giản mà còn cực kỳ thuận tiện, nhờ vậy mà sẽ chẳng có ai sẽ chán chiếc áo sơ mi trắng cả đâu.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *