Tổng Hợp Những Mẫu Thiết Kế Nhà 2 Tầng 6X10M Đẹp Nhất

  1. MẪU THIẾT KẾ NHÀ 6X10M 2 TẦNG MÁI BẰNG

mẫu thiết kế nhà 6x10m 2 tầng

Mẫu thiết kế nhà 6x10m 2 tầng mái bằng tinh tế, sang trọng

Thiết kế mái bằng là mẫu thiết kế phổ biến nhất hiện nay với ưu điểm nổi trội nhất đó là độ bền cao hơn so với các mẫu thiết kế khác, có thể lắp các thiết bị khác như dàn nước nóng năng lượng mặt trời, bồn nước trên trần nhà để tiết kiệm diện tích đặt. Việc xây dựng nhà mái bằng giúp chủ đầu tư tiết kiệm tối đa được chi phí do các nguyên vật liệu sẽ rẻ hơn rất nhiều so với việc chọn xây nhà mái thái.

Tuy nhiên, nhà mái bằng có một nhược điểm lớn đó là sử dụng nhà trong quá trình dài sẽ khiến nước mưa có thể thấm dột, gây ra những vết vàng ố trên trần nhà. Đồng thời, bạn sẽ không tận dụng được nguyên vật liệu khi phá nhà để xây dựng nhà mới.

  1. THIẾT KẾ NHÀ 6X10M 2 TẦNG CÓ SÂN VƯỜN

mẫu thiết kế nhà 6x10m 2 tầng

Thiết kế nhà 6x10m 2 tầng có sân vườn giúp không gian tươi mát hơn

Đây là xu hướng thiết kế được nhiều người yêu thích bởi có sự kết hợp của thiên nhiên sẽ giúp không gian được thoáng mát, dễ chịu hơn. Xây dựng nhà 2 tầng có sân vườn với mức diện tích 6x10m không phải là dễ dàng, vì vậy, các bạn cần tính toán kỹ lưỡng, chọn cây trồng phù hợp giúp tối giản diện tích mà vẫn đem lại sự tươi mới, gọn gàng cho không gian.

3. MẪU THIẾT KẾ NHÀ ỐNG 6X10M 2 TẦNG

mẫu thiết kế nhà 6x10m 2 tầng

Thiết kế nhà ống 6x10m 2 tầng có chỗ để xe

Với quỹ đất ngày càng bị thu hẹp như hiện nay, lựa chọn nhà ống chính là giải pháp hữu hiệu giúp tiết kiệm diện tích mà vẫn có được một không gian rộng rãi, hiện đại. Khi xây dựng nhà ống hai tầng, các gia đình có thể lựa chọn xây dựng thêm ban công tầng 2 và thiết kế cửa kính trong suốt để đón ánh sáng, kết hợp với trồng các chậu hoa nhỏ để không gian thêm tươi mới.

Két sắt toàn cầu là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực két sắt tại Việt Nam trong 10 năm qua, với hệ thống cửa hàng rộng khắp cả nước và đặc biệt là hơn 20 cửa hàng tại TP. HCM, chúng tôi cam kết mang đến quý khách hàng những sản phẩm tốt nhất, chất lượng nhất trên thị trường về két sắt chống cháy, két sắt chống đập, chống phá, két sắt xuất khẩu, an toàn và tiện ích để bảo vệ tài sản của bạn.

—> Xem thêm tại: két sắt an toàn | KS Toàn Cầu

—> Xem thêm tại: https://ketsattoancau.com/ket-sat-solid-sls-35c-khoa-trung-co/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *