Top Mẫu Thiết Kế Nhà 2 Tầng 6X10M Hiện Đại Và Đẹp Nhất

Với những thiết kế ngang 6m dài 10m là mức diện tích lý tưởng đế thiết kế xây dựng những mẫu nhà cấp 4, nhà phố 2 tầng, 3 tầng, 4 tầng ở nông thôn và thành phố. Với diện tích 6x10m tùy thuộc vào kinh phí, số lượng các thành viên trong gia đình để đưa ra phương án xây nhà để đảm bảo không gian sinh hoạt thoải mái nhất.

  1. MẪU THIẾT KẾ NHÀ ỐNG 6X10M 2 TẦNG
mẫu thiết kế nhà 6x10m 2 tầng

Thiết kế nhà ống 6x10m 2 tầng có chỗ để xe

Với quỹ đất ngày càng bị thu hẹp như hiện nay, lựa chọn nhà ống chính là giải pháp hữu hiệu giúp tiết kiệm diện tích mà vẫn có được một không gian rộng rãi, hiện đại. Khi xây dựng nhà ống hai tầng, các gia đình có thể lựa chọn xây dựng thêm ban công tầng 2 và thiết kế cửa kính trong suốt để đón ánh sáng, kết hợp với trồng các chậu hoa nhỏ để không gian thêm tươi mới.

2. MẪU THIẾT KẾ NHÀ 6X10M 2 TẦNG MÁI THÁI

mẫu thiết kế nhà 6x10m 2 tầng

Nhà 2 tầng mái thái là sự lựa chọn của nhiều gia đình hiện nay

Thiết kế nhà mái thái là một trong những mẫu thiết kế phù hợp ngay cả khi bạn xây nhà cấp 4 hay xây nhà lớn hơn 2 tầng. Tuy có mức chi phí cao hơn so với một số thiết kế khác nhưng đây là sự lựa chọn hoàn hảo nếu như bạn muốn ngôi nhà của mình trông cao ráo và tiện nghi hơn. So với nhà mái ngang, nhà 2 tầng mái thái khá mát mẻ vào mùa hè và chống thấm dột hiệu quả vào mùa đông, phù hợp với cả nông thôn và khu vực thành thị.

3. MẪU THIẾT KẾ NHÀ 6X10M 2 TẦNG MÁI BẰNG

mẫu thiết kế nhà 6x10m 2 tầng

Mẫu thiết kế nhà 6x10m 2 tầng mái bằng tinh tế, sang trọng

Thiết kế mái bằng là mẫu thiết kế phổ biến nhất hiện nay với ưu điểm nổi trội nhất đó là độ bền cao hơn so với các mẫu thiết kế khác, có thể lắp các thiết bị khác như dàn nước nóng năng lượng mặt trời, bồn nước trên trần nhà để tiết kiệm diện tích đặt. Việc xây dựng nhà mái bằng giúp chủ đầu tư tiết kiệm tối đa được chi phí do các nguyên vật liệu sẽ rẻ hơn rất nhiều so với việc chọn xây nhà mái thái.

Tuy nhiên, nhà mái bằng có một nhược điểm lớn đó là sử dụng nhà trong quá trình dài sẽ khiến nước mưa có thể thấm dột, gây ra những vết vàng ố trên trần nhà. Đồng thời, bạn sẽ không tận dụng được nguyên vật liệu khi phá nhà để xây dựng nhà mới.

Két sắt toàn cầu là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực két sắt tại Việt Nam trong 10 năm qua, với hệ thống cửa hàng rộng khắp cả nước và đặc biệt là hơn 20 cửa hàng tại TP. HCM, chúng tôi cam kết mang đến quý khách hàng những sản phẩm tốt nhất, chất lượng nhất trên thị trường về két sắt chống cháy, két sắt chống đập, chống phá, két sắt xuất khẩu, an toàn và tiện ích để bảo vệ tài sản của bạn.

—> Xem thêm tại: két sắt giá rẻ | KS Toàn Cầu

—> Xem thêm tại: https://ketsattoancau.com/ket-sat-solid-sls-35e-khoa-trung-quoc-ma-so/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *