Kết hợp các thành phần khí nén cho hiệu quả cao hơn

Rất vui được gặp Richard Bull, Giám đốc Tiếp thị Sản phẩm Khu vực Châu Mỹ, của Norgren Inc. tại các văn phòng ở Cleveland của chúng tôi vào tuần trước. Bull đã mang một mẫu sản phẩm IVAC mới của công ty; đó là viết tắt của Tích hợp Van và Thiết bị truyền động.

IVAC là một sản phẩm mới lấy các thành phần truyền thống và cuộn tất cả chúng thành một sản phẩm. Vì vậy, thay vì một van , xi lanh , công tắc, ống , vv, bạn có một gói tích hợp đơn giản. Hiệu quả đạt được của việc giảm tất cả các ống, các điểm kết nối, v.v. là việc sử dụng năng lượng bị cắt giảm đáng kể đến 50%.

Xem thêm MÁY NÉN KHÍ DÂY ĐAI PEGASUS TM-V-0.6/8-230L tại Hùng Tiến.

Thêm về IVAC ở đây.

Bull nói rằng khi thu hút khoảng 150 khách hàng khi sản phẩm đang được phát triển, mỗi công ty được hỏi về mối quan tâm chính của họ đối với các sản phẩm mới.

Tiêu thụ năng lượng của luôn luôn nằm trong top 5 của tất cả mọi người.

Tôi thấy điều này không quá đáng ngạc nhiên, nhưng thật thú vị khi biết rằng theo kinh nghiệm của Bull, khi câu hỏi đó được hỏi với khách hàng từ bảy đến tám năm trước, năng lượng không phải là trên radar của hầu hết mọi người. Bull giải thích rằng năng lượng không chỉ là vấn đề lớn hiện nay (vì tiết kiệm tiền là quan trọng), mà khách hàng của anh ấy muốn có thể nói về việc họ xanh như thế nào đối với khách hàng cuối cùng của họ.

Tìm hiểu thêm về MÁY NÉN KHÍ FUSHENG TA100 (10HP) tại Hùng Tiến.

Một điều hấp dẫn khác mà tôi đi cùng là làm thế nào khách hàng thích phiên bản rửa sạch hơn. Nó đắt hơn một chút so với phiên bản công nghiệp, nhưng nó cũng có vẻ hoàn thiện hơn, giả sử công nghệ cao hơn thậm chí. Bull đã phát hiện ra rằng rất nhiều nhà thiết kế cảm thấy phiên bản rửa trôi làm cho máy móc của họ trông cao cấp hơn. Và điều đó có khả năng chuyển thành tỷ suất lợi nhuận tốt hơn.

Lưu trữ không đủ . Giá trị của một bể chứa không khí có kích thước phù hợp thường được đánh giá thấp. Những bể này cung cấp một giai đoạn đầu tiên tách ẩm để giúp duy trì chất lượng khí nén. Tuy nhiên, chức năng chính của chúng là lưu trữ và cung cấp khí nén để giúp đáp ứng các giai đoạn nhu cầu cao nhất và để ngăn chặn quá trình đạp xe quá mức. Các bể nhỏ hơn cũng có thể được yêu cầu gần các máy móc hoặc khu vực nơi nhu cầu lưu lượng không khí có thể tăng đột biến hoặc không liên tục.

Không thực hiện các biện pháp để cô lập biến động áp lực từ các khu vực cần áp lực và dòng chảy nhạy cảm . Hãy chắc chắn để thêm xe tăng đột biến và quy định dàn dựng.

MÁY NÉN KHÍ PUMA ĐÀI LOAN 2HP, BÌNH CHỨA 95L, PK-2100 có đặc điểm gì cùng tìm hiểu tại Hùng Tiến.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *