Cách phối đồ với áo Sơ mi cho nam giới

Những chiếc áo sơ mi luôn là trang phục phổ biến và được phần đông mọi người sử dụng, đặc biệt là nam giới để làm toát lên phong thái mạnh mẽ của mình. Tuy nhiên, mặc dù được đánh giá là trang phục lịch sự và lịch làm với nam giới. Tuy nhiên, không phải ai cũng có thể phối những chiếc sơ mi để tạo nên sự hài hòa và phong thái nhất.

Làm thế nào để khẳng định được chất đàn ông qua những bộ sơ mi cùng với loại quần và phụ kiện thích hợp ? Hãy cùng tìm hiểu trong bài viết này nhé !

Sơ mi – Quần Jean

Sơ mi và quần jean là cách phối đồ đơn giản và hiệu quả nhất dành cho mọi cánh nam giới. Khoác lên mình chiếc áo sơ mi mềm mại cùng với chiếc quần jean gai góc và nam tính cũng khiến cho bộ trang phục trên người bạn được đánh giá là khá ổn.

Tuy nhiên, bạn vẫn cần chú ý một chút đến màu sắc và hình thức của chiếc quần. Những chiếc áo sơ mi thường sáng màu nên bạn nên lựa chọn một chiếc quần tối màu và có độ sáng vừa phải. Hạn chế chọn những chiếc quần jean rách nếu bạn đến những nơi lịch sự.

Sơ mi – Quần kaki

Nếu bạn không thích sự cứng nhắc và gai góc từ những chiếc quần jean thì những chiếc quần kaki sẽ giúp bạn phối đồ cho chiếc áo sơ mi của mình. Những chiếc quần kaki mềm mại và uyển chuyển hơn cũng giúp cho cánh đàn ông nam tính hơn.

Tuy chỉ là những chiếc quần vải khá mỏng và trông không được ”nam tính” nhưng khi kết hợp cùng với những chiếc áo sơ mi trên người thì lại tạo nên sự nhẹ nhàng, lịch sự và thanh thoát hơn, nhưng vẫn không làm mất đi sự nam tính vốn có của đàn ông.

Sơ mi – Quần sooc ngắn

Sơ mi lại kết hợp cùng với những chiếc quần sooc ngắn… nghe thì có vẻ không hợp lý nhưng khi bạn được chứng kiến tận mắt thì nó lại phù hợp đến bất ngờ. Tất nhiên, cách phồi này không phù hợp đối với những nơi mà bạn muốn đến là các sự kiện, địa điểm đòi hỏi sự lịch sự tuyệt đối. Dù vậy, một chút phá cách trong một vài buổi tiệc, cũng giúp tạo nên những điều đặc biệt.

Tất nhiên, bạn nên lưu ý lựa chọn cẩn thân khi quyết định phối theo cách này vì rất có thể bộ trang phục này sẽ làm phản ý đồ của bạn dù bạn không muốn như thế. Hãy cố gắng vận dụng và phối đồ với chiếc áo sơ mi mang đặc tính riêng dành cho nam giới và phù hợp với cá tính của bạn để không biến bạn thành một thảm họa thời trang trong mắt bạn bè và người thân nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *