Ba mẫu đồng hồ Patek Philippe Like Auth Twenty~4 2021 mới ra hứa hẹn khơi gậy lòng ghen tị từ cánh mày râu – Phần 2

Đồng hồ Patek Philippe Replica Twenty~4 mới 2021Tương tự cấu tạo sử dụng cỗ máy quartz ra mắt cùng thời điểm, các Version mới của model Patek Philippe Fake xịn Twenty~4 Automatic cũng đựng những góc cạnh cực kỳ đặc trưng của nhãn hiệu. mặt đồng hồ đồng hồ đeo tay hiện lên là lớp phủ dạng sunburst quen thuộc, mặt đồng hồ dạng chải tia cuốn hút và đầy đủ sự nổi trội. Từng chữ số Ả Rập trên mặt dial đều được đính nổi. 12 Chữ số Ả Rập đều có kích thước và phủ chất phát quang màu trắng, điều mà chúng ta hoàn toàn có thể thấy là hiện diện nhiều trên mẫu đồng hồ đeo tay phi công của hãng.

Patek Philippe Twenty~4 2021: Tuyệt phẩm tôn vinh người phụ nữ hiện đại

Mặt khác, biến thể vàng 18k 18K của chiếc thương hiệu Patek Phipippe Replica Twenty~4 Automatic mới mang đến sự mềm mại, nữ tính hơn. Cả 2 dòng Twenty~4 Automatic mới của Năm 2021 đều có mặt sau bằng từ kính Shaphia, giúp đỡ nữ chủ nhân có thể thông suốt hoạt động của cỗ máy bên trong.

Mặt dial hình chữ nhật thu nhỏ của chiếc đồng hồ Franck Muller Super Fake là sự hợp tác của bề mặt ấn tượng với số ít dấu hiệu đặc thù của thương hiệu Patek Phipippe Fake xịn. Bản thân mặt số có màu nâu sô cô la ấm áp, làm nổi trội tông màu đỏ hơn của lớp bộ khung vỏ vàng trắng 18k nguyên khối nếu mà ta chỉ xem lướt qua. xem kỹ hơn, cấu tạo dành riêng nữ này có hơi nhiều đặc điểm thân thiết trên đồng hồ Nautilus biểu trưng của hãng, ví như bộ kim đồng hồ đeo tay chẳng hạn. các chữ số hay cọc chỉ giờ được sử dụng trên chiếc thương hiệu Patek Phipippe Like Auth Twenty~4 Quartz đều từ vàng Au 750 và được đính nổi bằng tay không dùng máy móc trên mặt số.

Coi lại Một những cách bao hàm, 5 2020 là 1 Năm bùng nổ của các cấu tạo đồng hồ đeo tay có mặt dial màu xanh trong ngành chế tạo. hiển nhiên, nhãn hiệu thương hiệu Patek Phipippe Replica không thể nào bỏ qua trào lưu ấy và họ đã góp phần vào vào danh bạ này với mẫu thép không gỉ Twenty~4 mặt màu xanh lá cây, xanh oliu. Còn với phiên bản thương hiệu Patek Phipippe Replica Twenty~4 Automatic có lớp bộ khung vỏ vàng nguyên khối 18k, nhà sản xuất lại chọn lựa phong cách có phần đơn sắc, Một mặt dial khảm vàng nguyên khối 18k giống như nhau. không được tương phản như sự lựa chọn bộ khung vỏ thép – mặt xanh lá, nhưng rõ ràng, ở thiết kế này, chúng tôi sẽ nhìn thấy vẻ đẹp quý tộc nhiều hơn.

Đồng hồ Patek Philippe Twenty-4 Automatic : Thiết kế dành cho phái đẹp

Thương hiệu Patek Philippe Super Fake trang bị sức sống cho bộ máy Twenty~4 Quartz và Hai biến thể Twenty~4 Automatic mới của 5 2021 các bộ máy cung cấp năng lượng in-house. Với chiếc Twenty~4 Quartz, nhà cung cấp này sử dụng cỗ máy quartz E15 in house với pin trung tuổi thọ ước tính khoảng Ba Năm, còn chiếc Twenty~4 Automatic được trang bị cỗ máy auto Calibre 324 SC cổ điển.

>>>> Tham khảo sản phẩm : Audemars Piguet Replica Ngọc Huy

Được sử dụng trên những mẫu đồng hồ đeo tay Patek Philippe Fake xịn khác bao gồm Nautilus và Calatrava, bộ máy Calibre 324 SC được trang trí chỉn chu với vân Côtes de Genève trên từng tấm cầu nối, rotor vàng 21K được sắp đặt bằng Côtes de Genève xuyên tâm kèm biểu trưng thánh giá Patek Philippe Fake xịn Calatrava. Hiệu suất bộ máy này yên bình, với mức dự trữ năng lượng tầm 40 giờ ở tần số hoạt động 28.800 bph.

Mặc dù các thiết kế cốt lõi hoàn toàn có thể mang tính bảo thủ, nhưng các model mới trong cả mẫu Patek Philippe Replica Twenty~4 Quartz và thương hiệu Patek Phipippe Replica tỉ lệ 1:1 Twenty~4 Automatic đã thổi 1 luồng sinh khí mới vào dòng đồng hồ nữ lâu đời của thương hiệu với các gam màu mới thú vị. tất cả 3 dòng đồng hồ mới ra hiện đã có sẵn thông qua các đại lý ủy quyền. Giá cho chiếc Patek Philippe Rep 1:1 Twenty~4 Quartz Ref. 4910/1201R-001 đứng ở mức 44.947 tiền đô, trong lúc Hai chiếc thương hiệu Patek Phipippe Rep 1:1 Twenty~4 Automatic có giá là 27.796 bằng thép cao cấp không gỉ (Ref. 7300/1200A-011) và 48.495 đô la mỹ vàng nguyên khối 18k (Ref. 7300/1200R-011).

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *